Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hai thanh niên thiệt mạng khi cứu thiếu nữ nhảy cầu

Thấy cô gái gieo mình xuống sông, hai chàng trai hoảng hốt lao theo ứng cứu nhưng cả ba bị nước cuốn trôi, mất mạng.
Tối 12/2, sau nhiều giờ huy động tàu thuyền dò tìm dọc phía hạ lưu, lực lượng cứu hộ huyện Hà Trung và Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã tìm thấy ba thi thể các nạn nhân trong vụ nhảy cầu Đò Lèn.
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể các nạn nhân trên sông Lèn chiều 12/2. Ảnh: Vĩnh Lộc.
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể các nạn nhân trên sông Lèn chiều 12/2. Ảnh: Vĩnh Lộc.
Trước đó, vào trưa cùng ngày (mùng 5 Tết), chị Nguyễn (29 tuổi, ở thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung) một mình đi về phía cầu Đò Lèn rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng nước xiết. Thấy cô gái liều mạng, hai chàng trai đi gần đó  lao xuống ứng cứu nhưng cả ba bị dòng nước xiết cuốn trôi.

Nhân chứng cho hay, khi thấy nhóm thanh niên không thể ngoi lên bờ, nhiều người dân đã hô hoán tìm cách cứu hộ nhưng lòng sông rất sâu nên không có kết quả.

Người thân cho hay, hai chàng trai đều 22 tuổi và cùng quê với cô gái, các nạn nhân là anh em họ hàng. Nguyên nhân chị Nguyễn tìm đến cái chết được cho là buồn chuyện gia đình.

Trước đó, chập tối ngày 11/2 (mùng 4 Tết) cũng tại cây cầu Đò Lèn, một cô gái trẻ (23 tuổi, quê ở huyện Hậu Lộc) đã bỏ lại xe máy rồi nhảy xuống sông quyên sinh. Khi gia đình phát hiện thì thiếu nữ đã mất mạng.

Cầu Đò Lèn bắc qua sông Lèn (một nhánh của sông Mã) nối quốc lộ 1A, giáp ranh hai huyện Hà Trung và Hậu Lộc (Thanh Hóa).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội hoàn thành chi trả gộp 2 tháng lương hưu và quà Tết cho hơn 600.000 người

Hà Nội hoàn thành chi trả gộp 2 tháng lương hưu và quà Tết cho hơn 600.000 người

05 Feb, 08:02 PM

Kinhtedothi - Nhằm bảo đảm an sinh xã hội và mang lại niềm vui cho người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, BHXH Hà Nội đã cơ bản hoàn thành công tác chi trả gộp 2 tháng lương hưu (tháng 2 và tháng 3/2026) vào kỳ chi trả tháng 2, chi quà Tết của TP cho người đang hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động.

TP Hồ Chí Minh: 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ năm 2026

TP Hồ Chí Minh: 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ năm 2026

05 Feb, 07:12 PM

Kinhtedothi – Thời gian qua, tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đối với 29.200 công dân. Kết quả có 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ (trên tổng số 7.300 chỉ tiêu), sức khỏe loại 1, 2 đạt hơn 51%; 118 đảng viên đủ sức khỏe, trong đó có 95 đảng viên chính thức.

Lữ đoàn 125 cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tặng quà Tết con ngư dân

Lữ đoàn 125 cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tặng quà Tết con ngư dân

05 Feb, 07:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/2, tại phường Vĩnh Châu, TP Cần Thơ, Lữ đoàn 125 (Vùng 2 Hải quân) cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tổ chức thăm, tặng quà Tết Nguyên đán cho 5 cháu là con ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Lữ đoàn nhận đỡ đầu trong chương trình “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ