Hai xe buýt cùng “sập bẫy” trên đường Tam Trinh

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Một “nhát cắt” ngang đường Tam Trinh rộng tới 1m được thực hiện “khẩn trương” trong đêm và được lấp lại bằng… đất. Chiếc bẫy này không chỉ “sập” được 2 chiếc xe buýt

KTĐT - Một “nhát cắt” ngang đường Tam Trinh rộng tới 1m được thực hiện “khẩn trương” trong đêm và được lấp lại bằng… đất. Chiếc bẫy này không chỉ “sập” được 2 chiếc xe buýt mà còn làm tất cả người đi đường khốn đốn.

Đường Tam Trinh đoạn từ cầu Mai Động đến Cầu Voi vốn rất rộng, nhưng từ sáng sớm nay đã liên tục ùn ứ. Các phương tiện hết sức loay hoay trong việc vượt qua đường rãnh rộng cắt ngang đường được lót dưới bằng… bùn đất.
 

Đường rãnh lớn này được mở trong đêm 22/1, nối từ cổng công trình đang thi công của Vinaconex 3 sang sông Kim Ngưu. Việc hoàn lại mặt đường được thực hiện quá cẩu thả nên đoạn đường mỗi lúc lại càng tồi tệ hơn.

Với 2 chiếc xe buýt bị sa lầy trưa 23/1, dù đã "trút" tất cả hành khách xuống và rồ ga nhiều lần, nhưng vẫn không thể nào nhấc mình lên được do bánh xe đã ăn sâu xuống rãnh, phần gầm sau xe ghì sát xuống mặt đất.

Tài xế của 2 xe tìm cách chèn gạch vào bánh xe, nhưng sau nhiều nỗ lực, vẫn đành dậm chân tại chỗ. Tài xế đầy ngao ngán khi xe của mình phải chấp nhận “chết cứng” nhiều giờ đồng hồ tại đây.
Hai xe buýt cùng “sập bẫy” trên đường Tam Trinh - Ảnh 1
Hoành tráng như xe buýt khi sa chân cũng... "hiền"

Chiếc rãnh mới đào không chỉ tra tấn các phương tiện tại chỗ mà bùn đất từ đây còn vương theo xe cộ làm bẩn cả một đoạn đường dài. Mặt đường trở nên nhẽo nhẹt trong thời tiết mưa càng khiến người đi đường thêm bức xúc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần