Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hai xe máy đối đầu, 4 người nhập viện

Kinhtedothi - Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 6h50 ngày 17/4 tại km32 Quốc lộ 1A cũ thuộc địa phận thôn Lam Sơn - xã Minh Cường (huyện Thường Tín, Hà Nội).
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra giữa 2 xe máy khiến 4 người nguy kịch phải nhập viện cấp cứu. Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, cùng thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 29Y7-091.41 trong tình trạng kẹp 3, lưu thông theo hướng Thường Tín - Phú Xuyên đã xảy ra va chạm với xe máy đi chiều ngược lại BKS 29R6 - 1531 có 2 người đàn ông trên xe.

Sau cú va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe bị đổ xuống đường hư hỏng nặng và khiến 4 người bị thương nặng đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin từ người dân cho biết, những người trên chiếc xe máy kẹp 3 trong tình trạng có dấu hiệu say rượu. Ngay khi nhận được thông tin, Cảnh sát giao thông và lực lượng chức năng sở tại đã có mặt kịp thời bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông chống ùn tắc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

25 Nov, 04:38 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng sạt lở nghiêm trọng kéo dài nhiều ngày qua gây chia cắt hàng loạt tuyến giao thông trọng yếu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, lực lượng Công binh Quân khu 5 đã triển khai phá nổ các khối đá lớn để giải phóng điểm tắc trên đèo Khánh Lê (Quốc lộ 27C) - tuyến nối huyết mạch giữa Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ