Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hàn Quốc trục vớt những thi thể đầu tiên từ phà đắm SEWOL

Kinhtedothi - Ngày 20/4, lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc cho biết các thợ lặn đã đưa được những thi thể đầu tiên từ chiếc phà SEWOL chở 476 người bị đắm 4 ngày trước.
Theo quan chức lực lượng trên, cả 3 thi thể đều mặc áo phao cứu hộ và là những thi thể đã được thợ lặn phát hiện trước đó nhưng chưa được trục vớt.
Công tác cứu hộ phà đắm SEWOL gặp nhiều khó khăn.
Công tác cứu hộ phà đắm SEWOL gặp nhiều khó khăn.
Việc trục vớt 3 thi thể trên đã nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ chìm phà này lên thành 36, trong khi 266 người vẫn mất tích.Theo AP, hiện có một số thân nhân của hơn 200 học sinh mất tích đã cung cấp mẫu DNA cho nhà chức trách để giúp xác định danh tính các em trong trường hợp xấu nhất xảy ra.

Phà SEWOl chở theo 476 hành khách và thủy thủ đoàn đã bị đắm khi đi từ cảng Incheon tới đảo Jeju.

Thuyền trưởng Lee Joon-seok đã bị bắt hôm 19/4 và bị truy tố vì tội thiếu trách nhiệm, đồng thời phải trả lời câu hỏi liên quan đến việc chậm chễ đưa các học sinh rời khỏi con phà đang chìm dần.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ