DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hàn Quốc ưu đãi cho khách du lịch khen thưởng

12-01-2016 14:53
Kinhtedothi - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có những chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc.
Du lịch khen thưởng là loại hình đi du lịch theo sự bảo trợ của cơ quan, doanh nghiệp (DN) khen thưởng cho nhân viên của mình, trong đó cơ quan, DN chủ quản sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí của chuyến đi này cho nhân viên.
Hàn Quốc không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp truyền thống mà còn bởi hình ảnh năng động của mình. Với hệ thống trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn cũng như trung tâm thương mại đẳng cấp Thế giới, Hàn Quốc được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch khen thưởng kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị hàng đầu Thế giới. Do đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có những chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc.

Năm 2016, “Chương trình hỗ trợ cho các đoàn khách du lịch khen thưởng” của KTO rất hấp dẫn. Cụ thể, đối với đoàn từ 10 - 49 khách sẽ có hỗ trợ quà tặng; đối với đoàn từ 50 - 499 khách, sẽ có quà tặng và hỗ trợ thêm một trong ba nội dung: Hoạt động chào đón khi đoàn đến sân bay tại Hàn Quốc; vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật được chỉ định sẵn hoặc vé vào điểm tham quan.

 
TAG:
  • Kiên Giang tạm dừng đón khách du lịch
    Kinhtedothi - Sở Du lịch Kiên Giang vừa cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về thực hiện áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sở Du lịch yêu cầu đơn vị kinh doanh d...
    16-07-2021 11:22