DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hanel giới thiệu các giải pháp CNTT tại Communic ASIA 2016

31-05-2016 20:16
Kinhtedothi - Từ ngày 31/5 đến ngày 3/6/2016, Bộ Thông tin & Truyền thông cùng các DN công nghệ thông tin tiêu biểu của Việt Nam – trong đó có Công ty TNHH MTV Hanel
Từ ngày 31/5 đến ngày 3/6/2016, Bộ Thông tin & Truyền thông cùng các DN công nghệ thông tin tiêu biểu của Việt Nam – trong đó có Công ty TNHH MTV Hanel -  tham dự Triển lãm và Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin và truyền thông CommunicAsia2016 lần thứ 27 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bays Sand, Singapore.

Tại đây Hanel mang đến các sản phẩm, dịch vụ CNTT đã và đang được triển khai mạnh tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Trong đó, có ba dự án đặc biệt được Hanel giới thiệu tới các đối tác toàn cầu trong khuôn khổ sự kiện là: Hệ thống Giám sát hành trình và Sàn Giao dịch vận tải trực tuyến (nằm trong dự án về Giải pháp Giao thông thông minh trên nền Bản đồ số đến năm 2020); và Giải pháp bán hàng đa kênh iZiSell - Sản phẩm công nghệ dành cho các DN Bán lẻ vừa đạt giải Sao Khuê 2016 dành cho phần mềm ưu việt.

 
Hanel tham gia giới thiệu sản phẩm tại gian hàng của Việt Nam trong triển lãm Communic Asia 2016
Đại diện Hanel tham dự Triển lãm và Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin và truyền thông CommunicAsia2016 lần thứ 27
Với các giải pháp này, Hanel hướng tới việc cung cấp giá trị cho cộng đồng dựa trên thế mạnh công nghệ. Đây là một bước đi trong chiến lược mà Hanel đã đặt ra để trở thành một tập đoàn công nghệ toàn cầu vào năm 2018.  Đến nay, sau gần 1 năm hoạt động, hệ thống Giám sát hành trình và kiểm soát tốc độ theo cung đường đã kết nối hơn 350.000 phương tiện với 10 tỷ gói tin mỗi tháng. Hệ thống kiểm soát tốc độ theo từng cung đường, biển báo trên hơn 20.000 km quốc lộ và các tuyến cao tốc. Hệ thống khi được triển khai hoàn toàn sẽ mang lại lợi ích cho 40 triệu người tham gia giao thông Việt Nam. Đây có thể coi là thành công lớn nhất của CNTT Việt Nam trong quản lý ngành GTVT. Bên cạnh đó còn tạo ra những lợi ích to lớn cho người dân và DN.

Với Sàn Giao dịch vận tải trực tuyến, các đối tác cung - cầu về giao nhận hàng hóa có thể dễ dàng giao dịch, lựa chọn dịch vụ và giá thành vận tải có lợi nhất, đáp ứng thời gian chuyên chở và giao nhận hàng hóa một cách nhanh nhất chỉ sau một vài thao tác đơn giản trên máy tính, đem lại hiệu quả kinh tế, giảm chi phí lãng phí và tạo nên một phương thức giao dịch vận tải uy tín, ưu việt.
Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Thành Hưng thăm gian hàng Việt Nam tại Communic Asia 2016
Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Thành Hưng thăm gian hàng Việt Nam tại Communic Asia 2016
Không chỉ chú trọng vào các dự án ở tầm Chính phủ, Hanel còn tạo nền tảng công nghệ mạnh mẽ và luôn cập nhật xu hướng thế giới để đưa vào mảng ERP - giải pháp phần mềm cho khối DN. iZiSell là giải pháp Bán hàng đa kênh thông minh đầu tiên tại Đông Nam Á, được Hanel phát triển và ứng dụng thành công cho các thị trường quốc tế từ tháng 5/2015, đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn trên thế giới như chuỗi 7.600 cửa hàng trải rộng khắp 52 quốc gia củaBaskin Robbins hay chuỗi cửa hàng giày Superga Singapore... Trong bối cảnh thị trường bán lẻ đang nóng bỏng trên toàn cầu và Việt Nam, iZiSell sẽ giúp việc quản lý bán hàng hiệu quả hơn và tăng khả năng cạnh tranh của chủ cửa hàng. iZiSell được kỳ vọng sẽ được sử dụng tại hàng chục nghìn điểm bán lẻ tại thị trường Việt Nam, nhờ nền tảng công nghệ mạnh mẽ, khả năng mở rộng để xây dựng một hệ sinh thái, cho phép các ứng dụng khác kết nối, có khả năng liên kết với các dịch vụ giao hàng, sử dụng công nghệ điện toán đám mây để tối ưu hóa nguồn lực theo xư hướng nền kinh tế chia sẻ (Sharing economy).
TAG: