Hàng ăn đêm độc chiếm vỉa hè ngã ba Quang Trung - Bà Triệu (Hà Đông)

Chiến Phùng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Thời gian qua, không ít người dân sống trên đường Quang Trung, đoạn ngã ba Quang Trung - Bà Triệu (Hà Đông) bức xúc vì vỉa hè trên tuyến đường này bị chiếm dụng thành địa điểm bán hàng ăn đêm, đồ nhậu.

Hàng quán kinh doanh ngay cạnh trụ điện.
Có mặt tại khu vực này, theo ghi nhận của phóng viên, phớt lờ các quy định, quán bán hàng ăn đêm tên Thu Quý vẫn thản nhiên bày bàn ghế, vật dụng phục vụ việc kinh doanh… chiếm phần lớn diện tích vỉa hè. Không chỉ chiếm dụng vỉa hè của người đi bộ, cửa hàng này còn ngang nhiên tổ chức kinh doanh ngay sát trụ - bốt điện khiến khu vực này tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến cháy nổ.
 
Trao đổi với chúng tôi, một số người dân trong khu vực cho biết, không chỉ vi phạm các quy định về đảm bảo trật tự đô thị, việc cửa hàng này tổ chức kinh doanh thâu đêm khiến khu vực trở thành điểm nóng về tình trạng mất an ninh trật tự.
Phần lớn diện tích vỉa hè nút Quang Trung - Bà Triệu đã bị chiếm dụng.
“Trước tình trạng trên, người dân trong khu vực đã nhiều lần phản ánh với các lực lượng chức năng, nhưng không hiểu vì lý do gì đến nay quán ăn đêm Thu Quý vẫn ngang nhiên tồn tại” - một người dân trong khu vực chia sẻ.
Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.