Hằng Bing Boong tranh tài tại “The Remix 2016”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Cô ca sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi “Sáng bừng sức sống” – Hằng Bing Boong đã trở thành cái tên quen thuộc trong làng nhạc Việt.

Năm 2013, Hằng Bing Boong có góp giọng trong ca khúc “Thu cuối” của ca sỹ Yanbi cùng Mr. T. Ca khúc này đã liên tiếp đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc với kỷ lục từng đạt hơn 8 triệu lượt nghe chỉ trong thời gian ngắn.

 
Hằng Bing Boong tranh tài tại “The Remix 2016” - Ảnh 1Hằng Bing Boong tranh tài tại “The Remix 2016” - Ảnh 2
Mới đây, cô cũng thử sức với phong cách Dance sôi động qua ca khúc “Rời” – phiên bàn EDM. Trong sự nghiệp ca hát của mình, Hằng Bing Boong cũng đã gặt hái được một số thành tích như: giải Nhì cuộc thi “Lướt sóng cùng âm nhạc”, Top 30 “Việt Nam Idol 2010”, top 12 “Chung kết Sao Mai điểm hẹn” khu vực phía Bắc 2010, Top 8 “Ngôi nhà âm nhạc 2011”.

Khi nhận được lời mời tham gia chương trình “The Remix”, Hằng Bing Boong cho biết: “Năm ngoái đây là cuộc thi mà Hằng đã theo dõi rất kỹ, ngồi xem từng đêm một và lúc nào cũng xuýt xoa: ước gì năm sau mình được thi. Vậy mà giờ đây mong muốn đã trở thành hiện thực. Hằng vẫn còn chưa tin được".
Hằng Bing Boong tranh tài tại “The Remix 2016” - Ảnh 3
Nói về thế mạnh của mình để đến với sân chơi lớn này, Hằng Bing Boong chia sẻ đó là sự vô tư. Đến với “The Remix” chỉ duy nhất với tình yêu âm nhạc. Bởi theo cô thì việc suy nghĩ đơn giản mọi thứ sẽ khiến cả team không phải chịu áp lực. Trong thời gian tới, Hằng Bing Boong mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa màu sắc. Tùy vào mỗi thời điểm mà cô sẽ định hướng phát triển khả năng của mình qua từng dòng nhạc khác nhau.

Tham gia “The Remix”, các ca sĩ sẽ không phải làm việc độc lập mà còn kết hợp với một DJ và nhà sản xuất âm nhạc. Hằng Bing Boong tiết lộ rằng bản thân cô có cái tôi rất lớn nhưng theo kinh nghiệm đã từng làm việc chung với nhiều bạn bè, đồng nghiệp thì cô biết cách để dung hòa mọi thứ, tránh đẩy mọi việc lên đến đỉnh điểm căng thẳng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần