DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hàng chục công nhân nhập viện do ngộ độc thực phẩm

08-11-2015 15:19
Công nhân bị ngộ độc đang được theo dõi tại bệnh viện. Ảnh: H.N.
Sau khi ăn trưa 7/11, nhiều công nhân Công ty cổ phần may Sông Tiền (Tiền Giang) nôn ói, chóng mặt, đau bụng... được đưa vào viện cấp cứu.
Công nhân bị ngộ độc đang được theo dõi tại bệnh viện. Ảnh: H.N.
Công nhân bị ngộ độc đang được theo dõi tại bệnh viện. Ảnh: H.N.
30 người được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang, 27 người nhập Bệnh viện quân y K120. Các bệnh nhân cho biết họ có các triệu chứng này sau khi ăn bữa trưa gồm thịt kho trứng, rau muống xào và canh bí đỏ. Bữa trưa còn có 50 suất ăn chay. Công ty có 1.220 công nhân.

Bác sĩ Võ Thanh Nhơn, Phó khoa Nhiễm Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang, cho biết các triệu chứng của bệnh nhân do ngộ độc thực phẩm. Sáng 8/11, có 54 bệnh nhân đã được xuất viện, 3 người vẫn phải nằm điều trị vì còn nôn ói và đau bụng.

Một cán bộ của Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Tiền Giang cho biết bếp ăn hiện nay ở Công ty cổ phần May Sông Tiền là do một công ty tự tổ chức. Cơ quan chức năng đã lấy mẫu bệnh phẩm để tìm nguyên nhân gây ngộ độc.
TAG: