Hàng không Asiana tăng chuyến đường bay Hà Nội- Hàn Quốc

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo thông tin từ hãng hàng không Asiana (Hàn Quốc) bắt đầu từ ngày 9/12/2013, đường bay Hà Nội – Incheon (tuần 7 chuyến) sẽ được tăng thêm 4 chuyến đưa tổng số chuyến bay Hà Nội – Incheon lên 11 chuyến/tuần.

Trưởng đại diện hãng hàng không Asiana tại Hà Nội ông Seon Jong Rok cho biết: Quyết định nâng số chuyến bay từ Hà Nội đến Incheon vào lên thêm 4 chuyến 1 tuần của Hãng hàng không Asiana là do lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc dự tính đến hết tháng 11 năm 2013 là 108,126 lượt người đã vượt quá tổng lượng khách của cả năm 2012 là hơn 106,000 lượt người và được kỳ vọng sẽ còn tăng cao hơn nữa. Việc tăng chuyến bay sẽ đáp ứng được nhu cầu giao lưu của nhân dân hai nước và giảm tải cho đường bay Hà Nội – Incheon.

Trong lần tăng chuyến này, Hãng hàng không Asiana sẽ sử dụng loại máy bay A321 đời mới nhất với 12 ghế hạng Business, 159 ghế hạng phổ thông với màn hình video được lắp đặt riêng cho từng ghế, đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ chất lượng quốc tế cho toàn bộ hành khách.

 
Hàng không Asiana tăng chuyến đường bay Hà Nội- Hàn Quốc - Ảnh 1
Ngoài ra, vào đầu năm 2014, Hãng hàng không Asiana có kế hoạch tăng thêm 3 chuyến một tuần trên đường bay Hà Nội – Incheon, tức mỗi ngày hai chuyến. Trong năm 2014, Asiana cũng xem xét phương án đổi phương tiện vận chuyển sang một loại máy bay lớn hơn.

Ông Seon Jong Rok cho biết thêm, để kỷ niệm việc tăng thêm 4 chuyến 1 tuần lần này, Hãng hàng không Asiana sẽ thực hiện một chương trình xúc tiến quảng bá trong vòng 2 tuần lễ dành cho tất cả khách lẻ và khách đoàn. Tham gia vào chương trình này, hành khách sẽ có cơ hội đặc biệt để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới mà Asiana mang lại.