DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hàng ngàn tour khuyến mại tại Liên hoan Du lịch Làng nghề

Hồng Hạnh
29-09-2016 17:57
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, trong khuôn khổ Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội – Việt Nam 2016 (diễn ra từ 29/9 – 2/10) tại Hoàng Thành Thăng Long, Công ty Du lịch TransViet Travel sẽ bán hàng ngàn tour khuyến mại cho du khách.
Tin liên quan
 Công ty du lịch TransViet Travel chuẩn bị hàng chục tour trong nước và quốc tế với mức giá giảm tới 10 triệu đồng/khách khi khách đăng ký tại hội chợ.
Để chuẩn bị cho Liên hoan du lịch làng nghề, công ty du lịch TransViet Travel chuẩn bị hàng chục tour trong nước và quốc tế với mức giá giảm tới 10 triệu đồng/khách khi khách đăng ký tại hội chợ. Những tour khuyến mại chỉ có tại hội chợ như: Tour Đường Lâm (1 ngày) 450.000đ, Tour Đường Lâm (2 ngày) 990.000đ, Tour Hà Giang (3 ngày) 2,29 triệu, Tour Sapa (3 ngày) 2,79 triệu, Đà Nẵng (4 ngày) 4,39 triệu, Quy Nhơn (4 ngày) 4,99 triệu, Nha Trang – Đà Lạt (5 ngày) 6,99 triệu, Phú Quốc (4 ngày) 7,39 triệu… 
 Hưởng ứng chủ để của Liên hoan Du lịch Làng nghề, gian hàng của TransViet tái hiện góc làng quê Việt Nam.
Các tour quốc tế khuyến mại: Thái Lan (5 ngày) giá 5,99 triệu, Singapore (4 ngày) 8,9 triệu, Singapore - Malaysia (6 ngày) 11,9 triệu, Đài Loan (5 ngày) 11,9 triệu, Hong Kong (4 ngày) 12,9 triệu, Trung Quốc (7 ngày) 13,5 triệu, Hàn Quốc (6 ngày) 11,5 triệu, Nhật Bản (6 ngày) 32,9 triệu; Dubai (6 ngày) 24,9 triệu; Nga (7 ngày) 38,9 triệu....
 Chõng tre phục vụ nước, quà quê miễn phí.
Hưởng ứng chủ để của Liên hoan Du lịch Làng nghề, gian hàng của TransViet tái hiện góc làng quê Việt Nam với câu đối, chõng tre bày sẵn kẹo lạc, chè lam, nước trà miễn phí cho khách tham quan ngồi nghỉ ngơi, thưởng thức.
 TransViet còn dày công chuẩn bị một Bộ sưu tập trang phục bằng rơm để khách tham quan có thể trải nghiệm mặc thử và chụp ảnh lưu niệm. 

TransViet còn dày công chuẩn bị một Bộ sưu tập trang phục bằng rơm để khách tham quan có thể trải nghiệm mặc thử và chụp ảnh lưu niệm. Tại gian hàng của TransViet cũng dựng hai hình nộm bằng rơm cô Tấm – Cám và gánh rơm để khách thăm quan chụp ảnh.
 Tại gian hàng của TransViet cũng dựng hai hình nộm bằng rơm cô Tấm – Cám và gánh rơm để khách thăm quan chụp ảnh.

Ngoài việc xúc tiến bán hàng, TransViet còn đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền chương trình “Không xả rác bừa bãi”. Phương châm của TransViet không tập trung vào việc thu gom rác thải mà là tuyên truyền để khách tham quan có ý thức vứt rác đúng nơi quy định.

 Ngoài việc xúc tiến bán hàng, TransViet còn đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền chương trình “Không xả rác bừa bãi”

Đội ngũ cộng tác viên của TransViet thường trực trong suốt thời gian hội chợ để tuyên truyền, nhắc nhở người dân vứt rác đúng nơi quy định và kịp thời ngăn chặn những hành vi vứt rác bừa bãi.

 Không gian gian hàng của TransViet.

TransViet cũng chuẩn bị những thùng rác được thiết kế bằng các vật liệu từ làng quê như tre, lá cọ, không những phù hợp với không gian của hội chợ mà còn không gây ô nhiễm môi trường. Đây là một trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà TransViet thực hiện trong suốt năm 2016 nhân dịp 20 năm thành lập công ty, bên cạnh các hoạt động tuyên truyền nâng cao văn minh du lịch.

Để đăng ký tour khuyến mại, liên hệ công ty du lịch TransViet: Tel: 04 39366 777; Hotline: 0932325768. Email: outbound.han@transviet.com.vn; web: transviet.com.vn. Face book: TransVietHanoiTravel