DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hàng trăm người vào rừng truy tìm nghi can vụ thảm án

Theo Vnexpress.net
26-09-2016 14:49
Trước thông tin có người thấy Doãn Trung Dũng ở cánh rừng ngập mặn gần nhà, cảnh sát đang bao vây khu vực này.
Từ tối qua đến hôm nay, hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng tiếp tục truy bắt Doãn Trung Dũng do nghi lẩn trốn trong khu rừng ngập mặn gần nhà ở tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí. Tại các ngả ra vào rừng, cảnh sát lập nhiều chốt kiểm soát.

 Nhiều cảnh sát mặc thường phục tham gia truy tìm nghi can Dũng. 

Trên quốc lộ 18 đoạn từ Cẩm Phả tới Uông Bí, cảnh sát giao thông kiểm tra ôtô với tần suất nhiều hơn bình thường. Cán bộ làm nhiệm vụ lên từng xe rà soát người bên trong.
Một nguồn tin cho hay, sáng 25/9 có người phát hiện hắn tại khu vực này. Thời điểm thảm án giết 4 bà cháu được phát hiện (24/9), Dũng vẫn ở nhà chơi bài ăn tiền, nhưng khi hay tin công an đang có mặt ở gần nhà thì vội nhảy tường bỏ trốn.
Dũng quê ở Hải Phòng, là cháu rể của bà lão bị sát hại. Hắn có 2 tiền án, sau khi ra tù kiếm sống bằng nghề đóng than tổ ong, có con trai đã lớn.
"Dũng không thấy có mâu thuẫn với gia đình nạn nhân. Một tháng trước, anh ta bán cho gia đình này hai con chó để trông nhà", một người họ hàng cho hay.
 Khu rừng ngập mặn, nơi nghi vấn nghi phạm đang lẩn trốn. Ảnh: Minh Cương
Vụ thảm án gây chấn động Quảng Ninh được phát hiện vào sáng 24/9 khi chị Vũ Thị Thanh đi làm ca đêm về nhà ở khu Hợp Thành, phường Phương Nam (thành phố Uông Bí) thấy xác mẹ và 3 đứa trẻ ở trong phòng. Một người nhà cho hay, một bên khuyên tai vàng của nạn nhân 61 tuổi đã bị lấy mất.
Tối 25/9, Công an Quảng Ninh công bố truy tìm nghi can là Dũng. Vụ án giết người, cướp tài sản được khởi tố điều tra. Trước đó, tất cả cửa ngõ ra vào Quảng Ninh, các nhà nghỉ, khách sạn, đặc biệt là cửa khẩu biên giới trên đất liền, trên biển, đều được tăng cường kiểm soát.
Tỉnh Quảng Ninh đề nghị ai phát hiện Dũng báo tin cho đại tá Thái Hồng Công (Phó giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra) theo số điện thoại 0913251857, đại tá Nguyễn Quốc Trung (Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự) với số điện thoại 0913263421 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.