Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hàng vạn người dự lễ cầu an

KTĐT - Chiều tối 23/2 (tức 14 tháng Giêng), dòng người từ các ngả đường đổ về ngôi chùa Phúc Khánh (Đống Đa, Hà Nội) để tham dự đại lễ cầu an Tết Nguyên tiêu năm Quý Tỵ.

Vốn là một trong những ngôi chùa linh thiêng của Hà Nội nên chùa Phúc Khánh luôn thu hút được đông đảo ngươi dân tham dự. Nhưng do khuôn viên chùa có hạn, mà lượng người tham dự lại quá đông nên đoạn đường dài gần một cây số từ ngã ba Thái Thịnh – Tây Sơn cho đến cầu vượt Ngã Tư Sở chật kín người dân dự lễ. Các lực lượng chức năng đã phải phân luồng đảm bảo an toàn cho người dân tham dự buổi lễ.

Bên trong chùa không còn một chỗ trống, bên ngoài người dân đứng ngồi chật cứng chiếm gọn nửa làn đường Tây Sơn bên phía chùa. Không những vậy nhiều người dân do đến muộn không còn chỗ đã phải ngồi tham dự buổi lễ trên dải phân cách giữa lòng đường đi lên cầu vượt. Số khác thì bám vào lan can, đứng trên xe máy, hay thậm chí là giữa cầu vượt để hướng về chùa cầu nguyện.

Một số hình ảnh do PV ghi lại tại khu vực này.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: vùng hạ lưu Thủy điện Sông Ba Hạ hồi sinh sau lũ dữ

Đắk Lắk: vùng hạ lưu Thủy điện Sông Ba Hạ hồi sinh sau lũ dữ

13 Jan, 10:52 PM

Kinhtedothi - Sau trận lũ lịch sử cuối năm 2025, người dân vùng hạ lưu Thủy điện Sông Ba Hạ (xã Sơn Hòa, tỉnh Đắk Lắk) đang tất bật dọn dẹp, tái thiết nhà cửa và khôi phục sản xuất. Giữa những mất mát, niềm hy vọng về một năm mới bình yên đang dần nhen nhóm trên những mái ấm vừa được hồi sinh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ