“Hành trình công lý” tập 21: Hoàng bị bắt cóc, đe dọa

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong review tập 21 bộ phim “Hành trình công lý”, kẻ giết Hà đã bắt cóc Hoàng, đe dọa sẽ không để yên cho 3 mẹ con Phương nếu tiếp tục điều tra vụ án mạng.

Trong review tập 21 bộ phim “Hành trình công lý”, gia đình còn đang rối ren, ông trưởng họ họ Phạm của Hoàng lại lấy chuyện cháu đích tôn để trách móc. Ông ta cho rằng, ai đã vướng vào vòng lao lý thì không bao giờ được tham gia vào việc thờ cúng tổ tiên. Mặc dù bà Giang đã bênh con, nhưng người trong dòng họ cho rằng, luật không thể sai được, gia đình Hoàng phải làm lễ để xin các cụ tha thứ.

Hoàng từ bỏ chức phận ở dòng họ. Ảnh: VTV.
Hoàng từ bỏ chức phận ở dòng họ. Ảnh: VTV.

Nghe thấy điều này, Hoàng tỏ ra kiên quyết: “Mẹ con cháu sẽ không làm đâu ạ. Cảm ơn ông đã thông báo cho mẹ con cháu. Mà nhân đây cháu cũng nói luôn, việc của họ ở dưới quê cháu sẽ không can dự nên ông và các cụ cảm thấy ai phù hợp thì cứ quyết định, cháu không ý kiến gì”.

Trước quan điểm của Hoàng, ông trưởng họ tức giận phản ứng: “Việc của cháu làm cho họ hàng nhục lắm rồi. Ra đường cúi gằm mặt xuống không dám ngẩng lên nhìn ai”. Dù bị mắng, Hoàng vẫn tỏ thái độ kiên quyết: “Cúi hay ngẩng đó là quan điểm mỗi người, cháu không có trách nhiệm phải đi gặp từng người để giải thích.

Quân và Cảnh đối đầu với bà Trang. Ảnh: VTV.
Quân và Cảnh đối đầu với bà Trang. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Quân và Cảnh đi gặp bà Trang vì bị động chạm vào lợi ích. Quân chia sẻ: “Tôi biết, bà đã tác động với công ty nhựa để họ cắt hợp đồng với bên tôi”. Khi bà Trang thẳng thừng chối bỏ, Quân khẳng định: “Bà đã lợi dụng mối quen biết với một số quan chức để ra điều kiện với họ”. Nghe thấy điều này, bà Trang nói giọng mỉa mai, bảo Quân và Cảnh nên xem lại năng lực. Không thương lượng được thành công, Quân đã tặng bà Trang một món quà đặc biệt, đó là một tập hồ sơ ghi rõ tội trốn thuế và buôn lậu của công ty Bình Minh.

Hoàng bị bắt cóc. Ảnh: VTV.
Hoàng bị bắt cóc. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, kẻ giết Hà đã chủ động liên hệ với Hoàng để đe dọa khi biết Hoàng đang cố gắng tìm hiểu thông tin về người này. Hắn đe dọa, nếu Hoàng còn tiếp tục điều tra sẽ đánh vào điểm, chính là 3 mẹ con Phương.

Tập 21 bộ phim “Hành trình công lý” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40, ngày 23/11 trên kênh VTV3.