DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hasmea tặng 60 suất quà cho các em khiếm thị

14-04-2016 18:34
Kinhtedothi - Chiều 14/4, Hiệp hội các DN nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hasmea) tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh khiếm thị tại trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (21 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Bà Nguyễn Thị Oanh tặng quà cho đại diện trường. Ảnh:Khắc Kiên
Bà Nguyễn Thị Oanh tặng quà cho đại diện trường. Ảnh: Khắc Kiên
Cố vấn của Hasmea Kim Ngân cho biết, đây là hoạt động hưởng ứng ngày người khuyết tật Việt Nam. Điều này không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho thầy trò trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, mà còn có tác dụng không nhỏ đến việc thúc đẩy phong trào thiện nguyện vốn là truyền thống tốt đẹp đã được cộng đồng doanh nhân Thủ đô triển khai trong nhiều năm qua.
Theo Giám đốc Công ty Văn phòng phẩm Hoàng Minh Nguyễn Thị Oanh, DN mong muốn qua chương trình được sẻ chia phần nào với các em có hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Đồng thời, cũng là hoạt động nhằm gắn kết các DN gần với cộng đồng hơn.
Nhận món quà từ tay các nhà thiện nguyện, em Thảo Xuân (học sinh lớp 7) xúc động, món quà thật ý nghĩa, đây là nguồn động viên để các em phấn đấu học tập, vươn lên trong cuộc sống. 

Trong đợt thiện nguyện này, Hasmea trao tặng 1 đài cassette chạy đĩa CD, 60 suất quà gửi đến các em học sinh khiếm thị đang theo học tại trường.
TAG: