"Hát để sẻ chia – Sing for Life": Niềm tin vào Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Với chủ đề “Thư gửi xa nhớ”, tập 03 của Hát để sẻ chia – Sing for Life, Sing for Love sẽ chính thức lên sóng trên các nền tảng trực tuyến vào 20 giờ 10 vào 26/8 cùng với thông điệp yêu thương cùng giá trị tinh thần tích cực đến những người thân yêu xung quanh chúng ta, đặc biệt là những “chiến sĩ” trên tuyến đầu chống dịch, niềm tin vào tương lai không xa Việt nam sẽ chiến thắng đại dịch.

Tập 3 của Hát để sẻ chia – Sing for Life sẽ lên sóng trên các nền tảng trực tuyến vào 20 giờ 10 vào tối nay (26/8).

Hát để sẻ chia – Sing for Life, Sing for Love với khung phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ 10 tối thứ Năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng trên các kênh mạng xã hội của VTV Digital, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và nền tảng TikTok là chương trình được T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19; đặc biệt là sáng kiến “Triệu túi an sinh” được Chính phủ và người dân đánh giá cao đang bước đầu triển khai trong thời gian gần đây.

Đến thời điểm này chương trình đã phát sóng được 2 tập. Theo đúng như kế hoạch, tập 3 của Hát để sẻ chia – Sing for Life sẽ lên sóng trên các nền tảng trực tuyến vào 20 giờ 10 vào tối nay (26/8). Sing for Love được thực hiện với phương án đa không gian – đa điểm cầu, với sự tham gia của các nghệ sĩ từ các điểm cầu Bắc – Nam: Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P, nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band cùng một khách mời đặc biệt sẽ kết nối cùng nhau qua phần dẫn chuyện của nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc tạo nên không gian âm nhạc chân thực sinh động đầy cảm xúc, mong muốn mang đến một không gian âm nhạc kết nối của sự lãng mạn cùng những khoảnh khắc mong ngóng, đợi chờ nhưng tràn ngập tình yêu, niềm tin vào ngày mai, vào những điều ý nghĩa nhất gửi trao nhau… Sự ngẫu hứng đến từ các nghệ sĩ, cùng các bản phối mới và những sự kết hợp lần đầu tiên sẽ là điểm đặc biệt của chương trình âm nhạc trực tuyến lần này.

Được biết, toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 3 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, tập 02 của Hát để sẻ chia – Sing for Life, Sing for Love sau khi lên sóng vào 20 giờ 10 ngày 12/8 sau một ngày đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng, nhận được con số đóng góp trên 668 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) tiếp nhận và trao tận tay 1.000 “Túi quà an sinh” cho người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn ở 30 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội; trao quà cho các học sinh đặc biệt khó khăn và các y bác sĩ tuyến đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa và Bệnh viện K Tân Triều.