Hát xong không chịu trả tiền, gọi côn đồ đến “xử” chủ quán

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Công an Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) đang tiến hành triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ hành hung anh Nguyễn Gia Cương đến chấn thương nặng.

Theo trình báo của bà Nguyễn Thị Ánh - quản lý cửa hàng kinh doanh Karaoke Phương Hiền ở số 91, QL3: Ngày 2/3, một nhóm thanh niên trẻ, trong đó có một số người đã từng đến quán hát karaoke vài lần, đến thuê phòng hát. Một lúc sau 3 người trong nhóm bỏ ra về trước, còn lại một thanh niên trẻ tên là Hưng trong phòng hát. Sau khi hát xong, nhân viên đưa phiếu thanh toán số tiền ăn uống và hát trên 2 triệu đồng, Hưng nại lý do không đủ tiền thanh toán, chờ bạn mang tiền đến trả.

Khoảng 30 phút sau, một nhóm côn đồ đi trên 2 xe máy phi thẳng vào bên trong quán. Bọn chúng mang theo một bao tải đựng nhiều hung khí gồm dao, kiếm rồi luôn miệng đe dọa những người tại quán.

 

Thấy sự việc quá căng thẳng, anh Nguyễn Gia Cương là con rể của bà Ánh ra can ngăn liền bị đối tượng Hưng cầm chai bia đập vào đầu. Tiếp đó, nhóm người mới đến ồ ạt lao vào quầy thanh toán dùng hung khí thi nhau hành hung anh Cương cho đến khi anh này gục ngã rồi mới bỏ đi.

Hậu quả, anh Cương lĩnh khoảng 20 nhát chém vào tay, chân, đầu, thân, mặt, mũi. Sau đó, gia đình đưa anh vào Bệnh viện đa khoa Đông Anh cấp cứu. Do vết thương quá nặng, các bác sĩ đã chuyển anh Cương lên Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội).

Trao đổi với PV về vụ việc, ông Nguyễn Văn Xuyến - Trưởng đồn Công an Phủ Lỗ - cho biết: ngay sau khi tiếp nhận trình báo vụ việc, đồn công an Phủ Lỗ đã lập tức vào cuộc và có báo cáo sơ bộ sự việc lên Thủ trưởng CQĐT Công an huyện Sóc Sơn. Bước đầu công an đã triệu tập 4 đối tượng tham gia gây rối tại quán karaoke để làm rõ. Hiện anh Cương vẫn đang trong tình trạng hôn mê nên bố mẹ anh Cương được mời tham gia phối hợp với công an đấu tranh làm rõ nhóm tội phạm.