Hậu trường "gia đình" Giọng hát Việt 2013

Chia sẻ

Kinhtedothi - Với các thí sinh Giọng Hát Việt 2013 không chỉ là một sân chơi, một cuộc thi để họ thỏa nguyện đam mê ca hát hay tìm kiếm cho mình cơ hội tỏa sáng mà còn là một gia đình lớn.

Hậu trường "gia đình" Giọng hát Việt 2013 - Ảnh 1

Thí sinh Minh Sang chia sẻ: “Sau vòng Đối đầu, anh Hưng hẹn cả đội đi ăn để chia tay những bạn dừng lại. Buổi ăn hôm nay không khí rất tình cảm, có buồn, có tiếc nuối có cả những tiếng cười động viên nhau. Trong quán ăn đó có một sân khấu, anh Hưng liền đứng lên đó chia sẻ về từng thành viên, về đội rồi hát tặng mọi người, chị Song Tú (lớp trưởng) cũng đứng dậy chia sẻ rồi sau đó òa khóc làm các thành viên ai cũng rơm rớm nước mắt. Sang tự hỏi không biết còn có cơ hội để gặp lại tất cả mọi người như  lúc đó hay không, vừa vui vì được đi tiếp nhưng nghĩ về đội lại buồn. Cảm xúc lẫn lộn lắm nhưng đó là một buổi tối đầy hạnh phúc.”

 
Hậu trường "gia đình" Giọng hát Việt 2013 - Ảnh 2

Thí sinh Hoàng Tôn nhớ lại lần đầu tiên anh khóc nhiều nhất từ khi bước vào chương trình: “Bữa hôm đó là ở vòng Đo ván của hai thí sinh trong đội. Khi đến lúc chị Linh nhận xét phần thi thì chị tâm sự những câu chuyện của đội, lúc đó đội mình ở phòng chờ và nghe qua màn hình ti vi. Thật sự lúc đó mình  đã rất cảm động và khóc quá trời luôn, cả đội lúc đó cũng đang tâm trạng nên khi mình khóc thì tất cả cũng khóc theo. Đó là một trong những kỉ niệm mà mình sẽ không bao giờ quên được.”

 
Hậu trường "gia đình" Giọng hát Việt 2013 - Ảnh 3

Với Diễm Hương, cô gái may mắn trong cuộc so tài với Nhật Thu chia sẻ về buổi tối đáng nhớ của vòng Đo ván: “Thật ra em thi là để có thêm kinh nghiệm cho mình thôi, em cũng chưa từng qua trường lớp nhạc nào nên em không nghĩ mình đi xa như thế. Hôm đấu với chị Nhật Thu em đã hiểu sai ý chị Mỹ Linh nói nên cũng hiểu lầm chị ấy, đến khi chị Mỹ Linh chọn em, em cũng không thực sự vui hẳn, đến khi vào hậu trường và thấy chị Nhật Thu đứng đó là em òa khóc luôn. Em biết chị ấy đang rất buồn nên em liên tục nói ‘Em xin lỗi chị, chị xứng đáng hơn em, em xin lỗi chị….’. Nhưng chị ấy lại nói ‘Em xứng đáng hơn’ và thế là 2 chị em cứ tranh nhau hoài. Lúc đó không hiểu sao nước mắt em cứ chảy ra mãi, em cũng không biết mình làm sao nữa”.

 
Hậu trường "gia đình" Giọng hát Việt 2013 - Ảnh 4

Hoàng Phúc, em út của đội Huấn luyện viên Quốc Trung kể lại “Trong chương trình mình thân nhất với chị Thảo Nhi. Khi chị Nhi bị loại ở vòng Đo ván, vừa bước xuống sân khấu là chị ôm mình khóc rất nhiều, lúc đó cũng  mình chẳng biết an ủi chị thế nào , chỉ lặng lẽ ôm để cho chị khóc thôi. Thật sự mình rất buồn và tiếc khi chị không còn tiếp tục trong chương trình nữa. Nhưng chị là người lấy lại cân bằng rất nhanh, sau hôm đó hai chị em cùng nhau đi chơi rất nhiều, coi như bù cho khoảng thời gian luyện tập căng thẳng trong vòng thi vừa qua.”

 
Hậu trường "gia đình" Giọng hát Việt 2013 - Ảnh 5

Sân chơi Giọng Hát Việt, bên cạnh những giây phút được cháy, được tỏa sáng hết mình trên sân khấu còn là nơi ươm mầm cho những tình cảm đồng đội, tình thầy trò, tình anh chị em thân thiết không chỉ trong cuộc thi mà còn ngoài cuộc sống. Thời gian cùng Giọng Hát Việt hẳn sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên của các thí sinh khi tham gia chương trình. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần