Hậu trường "Hương vị tình thân” tập 94: Nam cầu ước hạnh phúc, Long tự hào chia sẻ kỹ năng “thả thính”

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 95 (phần 2, tập 24) bộ phim “Hương vị tình thân”, theo chia sẻ của VFC, đám cưới của Long và Nam sẽ sớm diễn ra. Trên fanpage của bộ phim nhiều bình luận, ảnh chế đám cưới Long – Nam đã được khán giả thiết kế. Gia đình bà Xuân và bà Bích cũng tích cực chuẩn bị kế hoạch nhận phong bì.

Theo những diễn biến mới nhất của bộ phim “Hương vị tình thân”, đám cưới của Long và Nam sẽ chính thức diễn ra trong tập 95 (phần 2, tập 24). Với sự ủng hộ của ông Khang, bà Bích cùng với tình trang sức khoẻ của bà Dần đang không tốt, gia đình hai bên đang nổ lực để tổ chức đám cưới sớm. Mặt khác, bà Xuân dù không ưa Nam nhưng cũng đã phải cam chịu để vun vén hạnh phúc gia đình, tránh khỏi tình trạng phải ra đi trắng tay.

 Ảnh ''chế' của khán giả về đám cưới của Long và Nam. Ảnh: Fanpage.

Cùng với đó, Nam trải qua nhiều sóng gió thì cuối cùng cũng đã biết được ông Sinh là bố của mình. Nhờ vậy, cô sẽ không còn là trẻ mồ côi, sẽ có bố dẫn tay trong hôn lễ để trao cho chú dể trong ngày cưới.

Theo dõi các diễn biến trong bộ phim “Hương vị tình thân”, các diễn viên trong bộ phim cũng đã hé lộ một số thông tin được khán giả quan tâm. Cụ thể, gần đây, diễn viên Phương Oanh đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh cô mặc váy cưới, kèm dòng trạng thái nhắn nhủ: “Nam à! Thật hạnh phúc nhé”!. Hình ảnh Phương Oanh đăng tải đã có 75 lượt like, thu hút 7,1 nghìn lượt bình luận. Trong đó, nhiều khán giả chú ý đến bình luận dí dỏm của diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Xuân – mẹ chồng tương lai của Nam) với nội dung: “Con nhẹ dạ quá, sao lại tin lời dụ dỗ của con trai mẹ ngay và luôn thế được. Khổ cho con rồi, mẹ sẽ đón con dâu mẹ thật hoành tráng”. Trả lời bình luận của “mẹ chồng”, Phương Oanh bình luận: “Con câu được shark rồi nhé. Lêu lêu mẹ”.
 Hình ảnh Nam trong váy cưới do diễn viên Phương Oanh đăng tải trên trang Facebook cá nhâ. Ảnh: Chụp màn hình.

Về phía bà Bích (diễn viên Tú Oanh) cũng bình luận chia sẻ về công tác chuẩn bị cho đám cưới của Phương Nam rằng: “Mẹ với Diệp đang đi spa cho hợp với dáng con đấy… chuyển khoản mẹ đi. Mẹ phải khoẻ còn giữ túi phong bì nữa con ơi”. Trả lời mẹ phần dưới bình luận, Nam hài hước viết: “Phong bì bố chồng con đưa hơi bị dày nhá mẹ”.

Ngoài ra, dưới hình ảnh Phương Oanh trong bộ váy cưới, nhiều khán giả cũng vui vẻ bình luận với nhiều nội dung động viên, chúc mừng đám cưới cặp đôi Long – Nam. Tài khoản Vũ Việt Hoa chia sẻ: “Đẹp quá thần tiên tỉ tỉ của em. Thiệp của em nữa”. Đồng thời, nhiều khán giả cũng mong muốn được bê tráp cho cặp đôi hoàn hảo của “Hương vị tình thân”.

Về phía Long (Mạnh Trường), trên trang Facebook cá nhân, anh cũng đăng tải hình ảnh gương mặt “giả nai” để tán độ Nam kèm theo dòng trạng thái: “Có phải chị em đã từng bị người yêu tán bằng bộ mặt giả nai kiểu như này đúng không?”.
 Hình ảnh Long do diễn viên Mạnh Trường đăng tải trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.

Hình ảnh và dòng trạng thái của Nam đã thu hút nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là chị em vào bình luận. Tài khoản Vist Sinh chia sẻ: “Anh không giả nai đã khối cô muốn xin chết rồi nên đề nghị giữ bộ mặt nghiêm nghị cho chị em tôi nhờ nha”. Trong khi đó, tài khoản My Nguyễn cho rằng: “Quả mặt sắp cất nóc, nhanh không dột ợ”.
 Hình ảnh ông Sinh trao nhẫn cưới cho Long và Nam. Ảnh: Internet.

Ngoài động thái của các diễn viên trong phim “Hương vị tình thân”, mới đây, Trung tâm sản xuất phim Đài truyền hình Việt Nam (VFC) cũng đã hé lộ về thời giãn lễ cưới của Phương Oanh và Hoàng Long. Trên fanpage của VFC có viết: “Lễ cưới Phương Nam - Hoàng Long sẽ diễn ra vào lúc 21h00 (thực dạo này hay bị thành 21h5,10,15) tháng 9/2021. Địa điểm: VTV1.

Bonus thêm quả ảnh chú rể ngồi chờ dài cổ tý nữa thì bĩu môi giận dỗi bỏ về. May mà hôm đó Ad có mặt kịp thời mua cho que kem dỗ dành một lúc nên mới ở lại. Sau đó thì có mấy pose ảnh với cô dâu tuyệt đẹp”.

Tập 95 (phần 2, tập 24) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 30/8 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần