DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hậu trường khốc liệt của Project runway Vietnam

19-04-2014 06:54
Kinhtedothi - ​Trước khi bước vào những thử thách khốc liệt nhất của Project runway Vietnam 2014, các nhà thiết kế xuất sắc nhất lọt vào ngôi nhà chung đã thể hiện sự quyết tâm của mình qua bộ ảnh đậm chất sang trọng, xa hoa của thời trang; đồng thời cũng thể hiện lên tính khốc liệt của một cuộc thi đầy kịch tính.
Với không gian là cung vàng, điện ngọc cùng với chiếc bàn sang trọng đã vô tình khơi mào cho “cuộc chiến” vui nhộn của các nhà thiết kế.
Bối cảnh của buổi chụp hình.
Bối cảnh của buổi chụp hình.
Tại buổi chụp hình, các nhà thiết kế có cơ hội thể hiện sự cạnh tranh một cách công khai trước những đối thủ của mình khi liên tiếp thể hiện nét mặt quyết tâm và sử dụng những dụng cụ thiết kế quen thuộc như những vũ khí đích thực. Tuy nhiên, khi thoát ra được khỏi những nhân vật trong buổi chụp hình, các nhà thiết kế lại trở lại với chính con người của họ: vẫn vui vẻ, đùa nghịch và giúp đỡ lẫn nhau.
Ngoài ra để có bối cảnh chụp hình vô cùng ấn tượng, ekip đã phải chuẩn bị rất nhiều dụng cụ và xếp đặt nhũng món đồ đó sao cho hợp lý và nghệ thuật nhất.
Tràn ngập tiếng cười trong hậu trường.
Tràn ngập tiếng cười trong hậu trường.
Với ý tưởng từ một bữa tiệc thời trang xa hoa, các nhà thiết kế phải thưởng thức các món ăn, nước uống được làm từ những “nguyên liệu” rất quen thuộc với họ bao gồm các loại kim chỉ, nút áo, thước dây, hạt bẹt,…  Đặc biệt, nhà thiết kế Công Trí cũng xuất hiện trong buổi chụp ảnh này và tích cực hỗ trợ để cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất.
 

Các nhà thiết kế của mùa giải năm nay được đánh giá có khả năng biểu cảm trước ống kính rất tốt. Họ kết hợp rất ăn ý với nhau. Với tư duy của một người làm thời trang, hiểu về cái đẹp, họ nắm rất rõ các qui tắc cũng như các bí quyết để hình ảnh của mình được đẹp nhất.
TAG: