Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hazard có thể rời Chelsea vào cuối mùa

Kinhtedothi - Theo thông tin từ báo chí Anh, Hazard có thể chia tay đội chủ sân Stamford Bridge vào cuối mùa này, dù trước đó HLV Mourinho từng thừa nhận, Hazard sắp cam kết tương lai với bản hợp đồng gia hạn 5 năm.
Hiện tuyển thủ người Bỉ đang hưởng mức thù lao 175.000 bảng/tuần với giao kèo kết thúc vào hè 2017. Hazard muốn trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất tại Chelsea sau khi thi đấu cực kỳ thành công thời gian gần đây.
Diego Costa và Fabregas hiện đang là hai ngôi sao nhận lương "khủng" nhất ở Stamford Bridge (khoảng 200.000 bảng/tuần). Thế nên, phía lãnh đạo The Blues cũng đưa ra lời đề nghị tương tự với Hazard. Nhưng bản thân cựu tiền vệ Lille lại muốn được đánh ngang với các ngôi sao khác ở giải Ngoại hạng như Rooney, Van Persie hay Aguero về mặt lương bổng (khoảng 300.000 bảng/tuần), nên quá trình đàm phán lâm vào bế tắc.

Yêu cầu cao của Eden Hazard khiến Chelsea lưỡng lự. Trong bối cảnh đó, hai đại gia trong làng túc cầu châu Âu là Real và PSG lập tức nhảy vào chèo kéo.

Dzeko có thể rời Man City
Tương lai của Edin Dzeko với Man City không còn chắc chắn. Sergio Aguero là một quyền lực, và giờ đây nhà ĐKVĐ Premier League còn có Bony. Mùa này, Dzeko mới chỉ ghi 4 bàn, một hiệu suất rất khó chấp nhận. Chấn thương là một nguyên nhân, nhưng chủ yếu do Dzeko đánh mất phong độ.
Fenerbahce đang thương lượng với Man City để có tiền đạo người Bosnia. Mức giá đề nghị vào khoảng 12 triệu bảng. Hiện tại, không có nhiều CLB thực sự quan tâm đến Dzeko. Trong khi đó, Fenerbahce là đội bóng đủ khả năng đáp ứng yêu cầu về tài chính của cá nhân Dzeko.
Januzaj chiếm lấy vị trí của Mata
Mùa trước, Januzaj được xem như là phát hiện mới của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, lên thay David Moyes, Van Gaal lại hiếm khi sử dụng cầu thủ 20 tuổi này vì ông bố trí sơ đồ không thiên về tấn công biên. Dù chưa tạo nhiều cơ hội để Januzaj ra sân, nhưng Van Gaal đã từ chối để anh gia nhập PSG dưới dạng cho mượn. Theo nhà cầm quân Hà Lan, Adnan Januzaj vẫn giữ một vai trò quan trọng ở Old Trafford.
"Januzaj là cầu thủ tài năng nhưng điều này cần được phát huy trong các trận đấu cũng như cải thiện qua từng buổi tập. Tôi không phải là người đưa ra đội hình xuất phát. Chính các cầu thủ sẽ tự làm việc này. Tôi quan sát các học trò hàng ngày, thông tin chỉ dẫn về những gì mình muốn ở họ. Ở thời điểm hiện tại, tôi thấy Januzaj sẵn sàng nên để cậu ấy chơi bóng theo cách thoải mái nhất." - - Van Gaal chia sẻ.

Dẫu không phải là cầu thủ chơi xuất sắc nhất, nhưng màn trình diễn tốt trong cuộc chạm trán Leicester sẽ giúp Januzaj tiếp tục giữ được vị trí chính thức ở cuộc tái đấu Cambridge khi đá lại vòng 4 cúp FA vào đêm mai. Van Gaal cũng cảnh báo, cuộc cạnh tranh vị trí ở Old Trafford vô cùng khốc liệt. Thế nên, Januzaj cùng các cầu thủ khác cần phải cố gắng thể hiện hết khả năng để ghi điểm.

M.U ra giá cuối cho Hummels

 Theo tin từ Daily Mail, “Quỷ đỏ” quyết định chốt giá đề nghị ở mức 37 triệu bảng, với hy vọng có thể lấy Hummels trong những tiếng cuối của thị trường chuyển nhượng (mở bù cho hai ngày cuối tuần).
Hàng thủ đang là một trong những vấn đề mà HLV Van Gaal không hài lòng ở Man United. Hiện tại, Man Unitd đang đứng thứ 3 ở Premier League, nhưng khoảng cách với hai đội đứng phía sau chỉ là 1 điểm.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ