Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HD Bank dự kiến niêm yết sàn chứng khoán vào đầu 2018

Kinhtedothi - HDBank cho biết ngân hàng đang lên kế hoạch niêm yết trên HOSE vào đầu năm 2018 sau khi bán 20% vốn cho cổ đông nước ngoài.
Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) cũng vừa thông báo chấp thuận bảo lưu mã chứng khoán HDB cho Ngân hàng Phát triển TP HCM (HDBank).
 
Theo đó, thời gian bảo lưu là 6 tháng kể từ ngày 27/11/2017. VSD cho biết, nếu quá thời hạn này, ngân hàng không nộp hồ sơ đăng ký và xin cấp mã chứng khoán đầy đủ và hợp lệ, mã chứng khoán đề nghị đăng ký bảo lưu nêu trên sẽ không có hiệu lực tại VSD.
Trước đó không lâu, đại diện HDBank cho biết ngân hàng đang lên kế hoạch niêm yết trên HOSE vào đầu năm 2018 sau khi thực hiện bán thành công 20% vốn cho cổ đông nước ngoài bằng phương thức chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng.
Trong thời gian gần đây, giao dịch cổ phiếu HDBank có vẻ trở nên sôi động hơn. Nhiều tổ chức đã thực hiện bán đấu giá thành công với số lượng lớn. Gần đây nhất Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai thông báo bán đấu giá gần 1,37 triệu cổ phiếu HDBank với mức khởi điểm 24.000 đồng/cp, gấp gần 1,6 lần so với mức giá thành công trước đó của Xổ số Đồng Nai hồi tháng 8.
HDBank vừa báo lãi trước thuế hơn 1.900 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm nay, cao gấp 3,5 lần cùng kỳ 2016. Trong đó, riêng ngân hàng mẹ HDBank lãi trước thuế trên 1.700 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm nay, gấp rưỡi so với kết quả kinh doanh của cả năm 2016 và là con số cao nhất từ trước tới nay.
Ngân hàng này cũng đưa ra dự kiến lợi nhuận trước thuế năm 2017 sẽ đạt 2.400 tỷ đồng, đồng thời dự báo lợi nhuận trước thuế của năm 2018 sẽ tăng lên mức 3.900 tỷ đồng, doanh thu tăng 27% và tổng tài sản tăng 25%.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đoàn công tác TP Hà Nội thăm, tặng quà Tết 3 trường hợp người có công tại phường Sơn Tây

Đoàn công tác TP Hà Nội thăm, tặng quà Tết 3 trường hợp người có công tại phường Sơn Tây

03 Feb, 03:16 PM

Kinhtedothi-Hôm nay, 3/2, Đoàn công tác của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Bùi Huyền Mai làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà tặng gia đình người có côngv với cách mạng trên địa bàn phường Sơn Tây nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Tô Lâm

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Tô Lâm

03 Feb, 02:26 PM

Trong suốt 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Tô Lâm đã trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng, từ những đơn vị cơ sở đến vị trí người đứng đầu Đảng và Nhà nước.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

03 Feb, 10:04 AM

Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin sau thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào nhìn lại chặng đường vẻ vang của Đảng, bám sát nhiệm vụ Trung ương giao, Đảng bộ Thủ đô khẳng định quyết tâm tiếp nối truyền thống anh hùng nghìn năm văn hiến, tiên phong đột phá, sáng tạo trong kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc, xây dựng mô hình tập thể lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân.

Đảng ta thật là vĩ đại

Đảng ta thật là vĩ đại

03 Feb, 09:23 AM

Hôm nay, Đảng ta tròn 96 mùa Xuân. “Pho lịch sử bằng vàng” 96 năm của Đảng chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, gần 1 thế kỷ cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của Đảng cầm quyền, để viết nên những mốc son chói lọi, lập nên những kỳ tích, tô thắm những trang sử hào hùng của dân tộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ