Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tiếp tục các hoạt động về nguồn:

HDBank trao tặng kinh phí xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Điện Biên

Kinhtedothi - Dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng kinh phí xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị 5,5 tỷ đồng cho tỉnh Điện Biên. 

Ngày 18/5/2022, tại Lễ Khánh thành công trình Đền thờ liệt sỹ tại chiến trường Điện Biên Phủ và phát động chương trình Mái ấm nghĩa tình - an sinh xã hội, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng kinh phí xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị 5,5 tỷ đồng cho tỉnh Điện Biên. 

Sự kiện còn có sự tham dự của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, lãnh đạo Trung ương và địa phương cùng các cựu chiến binh. 

Quà tặng 100 căn nhà tình nghĩa là tình cảm của hàng chục nghìn cán bộ nhân viên Sovico và HDBank gửi đến các gia đình có công với Cách mạng đang gặp hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Điện Biên, giúp họ có được nơi ở khang trang, kiên cố, tạo điều kiện để các gia đình ổn định đời sống, yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế. Trước đó, tháng 11/2021, HDBank cũng đã trao tặng kinh phí xây dựng 200 căn nhà tình thương trị giá 10 tỷ đồng cho các hộ gia đình khó khăn của tỉnh Điện Biên. 

Cũng tại buổi lễ, HDBank đã tham gia Lễ phát động trồng cây hưởng ứng Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025” gắn với phát triển trồng cây công nghiệp chiến lược trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Đây cũng là triết lý phát triển bền vững mà HDBank đã kiên định trong nhiều năm nay. Trong đó, những dự án bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu sẽ tiếp tục được HDBank phát triển tích cực trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và sự phát triển bền vững của đất nước. 

Điện Biên - vùng đất ghi dấu một giai đoạn hào hùng của dân tộc với nhiều di tích lịch sử và danh thắng. Đây cũng là tỉnh biên giới miền núi Tây Bắc với nhiều địa hình dốc núi, hiểm trở, nên thường gây nên tình trạng sạt lở đất, khiến nhà cửa và tài sản của bà con thường xuyên bị nguy hại. 

Gần đây, HDBank đã trao kinh phí xây dựng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa trên cả nước. Riêng khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình thường niên trao tặng áo ấm, vật dụng thiết yếu… cho các hộ khó khăn; tặng học bổng cho trẻ em thông qua Quỹ học bổng Vừ A Dính và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. 

Trong nhiều năm qua, HDBank thường xuyên tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như tổ chức thăm viếng các nghĩa trang liệt sỹ trên cả nước vào các ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 và chiều 30 Tết Nguyên đán; xây dựng Bia tưởng niệm đường dây giao liên A210 tại tỉnh Bến Tre; tổ chức Đại lễ cầu siêu liệt sĩ, chiến sĩ, đồng bào tử nạn trong chiến tranh… 

Trong hành trình 32 năm tạo dựng thành công cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh, những vùng miền vẫn còn khó khăn để “chắp cánh yêu thương”... Đó cũng là một phần của triết lý phát triển bền vững, xây dựng HDBank - Happy Digital Bank- Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số phát triển vì hạnh phúc của cộng đồng xã hội. 

ĐHCĐ HDBank: Chia cổ tức 25%, đảm bảo lợi ích nhà đầu tư

ĐHCĐ HDBank: Chia cổ tức 25%, đảm bảo lợi ích nhà đầu tư

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ông Đỗ Vinh Quang giữ chức Phó Chủ tịch HANOISME

Ông Đỗ Vinh Quang giữ chức Phó Chủ tịch HANOISME

08 Jan, 09:10 PM

Kinhtedothi - Khẳng định uy tín và năng lực lãnh đạo, ông Đỗ Vinh Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T (T&T Group), Chủ tịch HĐQT Hãng hàng không Vietravel Airlines được tín nhiệm bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME).

Các “ông lớn” bắt tay đón đầu xu hướng phát triển tài sản số tại Việt Nam

Các “ông lớn” bắt tay đón đầu xu hướng phát triển tài sản số tại Việt Nam

08 Jan, 08:29 PM

Kinhtedothi- Chiều 8/1/2025, G-Group và hệ sinh thái blockchain Ninety Eight chính thức công bố thành lập Công ty cổ phần Tài sản số G98. Liên doanh này được định hướng trở thành đầu mối nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ blockchain vào các sản phẩm, nền tảng số hiện hữu của hai tập đoàn, qua đó đón đầu xu hướng phát triển tài sản số tại Việt Nam.

May 10 kỷ niệm 80 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

May 10 kỷ niệm 80 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

08 Jan, 06:44 PM

Kinhtedothi - Chiều 8/1/2026, tại Hà Nội, Tổng Công ty May 10 – CTCP (Garco 10) trang trọng tổ chức đại lễ Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (1946 – 2026). Sự kiện đánh dấu cột mốc lịch sử khi doanh nghiệp vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho những cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Lực kéo quan trọng để công nghiệp hỗ trợ nội địa hóa vươn mình bứt phá

Lực kéo quan trọng để công nghiệp hỗ trợ nội địa hóa vươn mình bứt phá

08 Jan, 03:51 PM

Kinhtedothi - Ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị, với mục tiêu hướng tới 9,5% tăng trưởng công nghiệp năm 2026, công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Hà Nội được xem là lực kéo quan trọng giúp nâng năng lực sản xuất và tăng tỷ lệ nội địa hóa cho doanh nghiệp (DN) với những giải pháp đồng bộ, hiệu quả.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ