DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hé lộ bản thu âm cuối cùng đầy cảm xúc của Minh Thuận

Theo Báo điện tử Trí Thức Trẻ
22-09-2016 10:34
Giọng hát ngọt ngào của cố ca sĩ Minh Thuận trong bản thu âm ""Áo em chưa mặc một lần" để lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Mới đây, một bản thu âm được cho là cuối cùng của cố ca sĩ Minh Thuận vừa được công bố. Đây là bản thu âm ca khúc "Áo em chưa mặc một lần" được anh thực hiện cho một đài truyền hình.

 Ca sĩ Minh Thuận qua đời để lại nhiều nuối tiếc cho bạn bè, đồng nghiệp, khán giả

Thể hiện ca khúc theo dòng nhạc bolero, giọng hát của Minh Thuận đầy ngọt ngào nhưng cũng chứa đựng sự buồn bã, nhiều xúc cảm, khiến người nghe không khỏi nuối tiếc về sự ra đi của anh trong những ngày qua. 

Ca sĩ Minh Thuận qua đời sau cơn đột quỵ và bệnh ung thư phổi ở tuổi 47. Anh là một trong những giọng ca mở đầu trào lưu hát nhạc Hoa - lời Việt của Vpop vào những năm 90, và cũng là người tiên phong cho việc mua độc quyền ca khúc tại Việt Nam. Sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc nuối cho những bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả yêu nhạc Việt.