Hé lộ manh mối ôsin bị giết dã man ở Hà Nội

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Thời điểm xảy ra vụ án mạng giết ôsin ở khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hà Nội, người giúp việc bên cạnh đã thấy một người thân của chủ căn hộ ở trong nhà.

Thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra, vụ án mạng tại căn hộ 1203, nhà CT1, khu đô thị Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã có manh mối. Theo đó, tại thời điểm xảy ra vụ việc, một người giúp việc bên cạnh nhà chị Trần Thị Thanh Hương (SN 1975) chủ căn hộ, có gọi điện cho chị Nguyễn Thị Thủy - người giúp việc cho chị Hương - nhưng lại thấy tiếng ú ớ trong điện thoại. Nghĩ có việc chẳng lành nên người này đã chạy sang nhà chị Hương xem có chuyện gì. Lúc đó, người này thấy có một người thân trong nhà chị Hương ra nói chị Thủy đã xuống dưới tầng và không mở cửa cho vào nhà, thông tin trên Vnmedia.
 
Trước đó, vào chiều ngày 15/11, khi chị Hương - chủ nhân căn hộ 1203 - đi làm về nhà thì phát hiện người giúp việc là chị Nguyễn Thị Thuỷ (SN 1965, ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá) chết tại phòng ngủ với tư thế nằm úp mặt xuống đất, vùng đầu và cổ có nhiều vết thương.

Được biết, chị Thuỷ đã giúp việc cho gia đình chị Hương từ 2, 3 năm nay. Thông tin ban đầu cho hay, trong thời gian làm giúp việc, chị Thủy đã tích cóp được 8 chỉ vàng và 40 triệu đồng. Chị Thủy đã đưa số tiền này cho  người nhà gia đình chị Hương để cho vay lãi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.