Hé lộ "những chiến binh nhí" cuối cùng

Chia sẻ

Kinhtedothi - ​Tuần này, tập cuối cùng của vòng “Đối đầu” cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ chính thức khép lại để mở ra vòng chặng đường liveshow đầy thử thách, gay cấn.

Ở tập này, 5 phần đối đầu là 5 phần biểu diễn là những màu sắc và cá tính âm nhạc khác nhau của mỗi đội. Ở đội của huấn luyện viên Cẩm Ly, 3 cô bé dễ thương Ngọc Anh – Phương Khanh và Diễm Quỳnh sẽ gửi đến khán giả tiết mục rất máu lửa qua một sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.
Đức Anh - Hồng Nhung - Như Ý
Đức Anh - Hồng Nhung - Như Ý
Bên cạnh đó, 3 chàng ngự lâm điển trai Mai Chí Công – Tiến Quang – Hải Khang với 3 chất giọng khác nhau sẽ cùng hòa mình vào một ca khúc tiếng Anh và chinh phục được hoàn toàn các huấn luyện viên cũng như khán giả. Trường hợp này làm khó cho huấn luyện viên Cẩm Ly khi chị buộc phải chọn một trong 3 bạn nhỏ này.
Mai Chí Công - Tiến Quang - Hải Khang
Mai Chí Công - Tiến Quang - Hải Khang
Ở đội của huấn luyện viên Lam Trường, một ca khúc với ca từ rất ý nghĩa sẽ do ba cô bé Quỳnh Trân – Thiên Nhâm và Yến Nhi thể hiện. Tiết mục này đã thể hiện được sự hồn nhiên, trong sáng trong giọng hát cũng như phong cách biểu diễn của các em.
Ngọc Anh - Phương Khanh - Diễm Quỳnh
Ngọc Anh - Phương Khanh - Diễm Quỳnh
Cuối cùng là đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang, hai phần đối đầu của đội này hứa hẹn sẽ một lần nữa “đánh cắp” trái tim khán giả. Một màn đối đầu đầy cảm xúc giữa ba cô bé có hoàn cảnh đặc biệt: Huyền Trân – Khánh Huế và Thu Hiền mà chắn hẳn sẽ khiến khán giả không kiềm nén được cảm xúc.
Yến Nhi - Thiên Nhâm - Quỳnh Trân
Yến Nhi - Thiên Nhâm - Quỳnh Trân
Ở tập trước, Huyền Trân đã chiếm được trọn cảm tình của khán giả trên khắp mọi miền đất nước khi em thể hiện rất trong sáng và truyền cảm ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và tuần này em lại tiếp tục thể hiện giọng ca trời phú của mình qua một ca khúc về mẹ.
Quỳnh Trân - Khánh Huế - Thu Hiền
Quỳnh Trân - Khánh Huế - Thu Hiền
Tiết mục đối đầu cũng không kém phần cảm động là ca khúc về cha do cậu bé  Đức Anh, cô búp bê Hồng Nhung và cô bé đáng yêu Như Ý thể hiện. Đức Anh cũng là một trong những thí sinh được đánh gia cao bởi giọng hát và phong cách thể hiện tự tin trên sân khấu.
Hé lộ "những chiến binh nhí" cuối cùng - Ảnh 1
Còn cô bé Hồng Nhung lại có được giọng hát cao vút cùng với ngoại hình "bắt "sân khấu" dễ chiếm cảm tình của khán giả. Bên cạnh đó, cô bé Như Ý với gương mặt tròn, ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu cũng sở hữu giọng hát nội lực không kém.