DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hé lộ sàn catwalk show thời trang lớn nhất Việt Nam

20-04-2016 17:03
Kinhtedothi - Đối với một chương trình thời trang đẳng cấp và được mong chờ hàng năm như “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016”, concept sân khấu chính là hình ảnh của toàn bộ chương trình, thể hiện ý tưởng cũng như giá trị nhân văn chương trình muốn truyền tải đến cho người xem.
Mùa Xuân Hè này, ekip tổ chức đã chọn hình ảnh hoa sen, tiếp tục quảng bá hồn Việt ra nước ngoài trên chính sàn catwalk. “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân - Hè 2016” sẽ chính thức được diễn ra vào cuối tuần này, liên tiếp từ ngày 23 đến 26/4 tại GEM Center, TP.HCM.

Hai mùa vừa qua, Ban tổ chức chương trình đã xây dựnng sân khấu với concept nón lá và hàng cây tre, trúc đậm văn hóa Việt Nam, gây được ấn tượng mạnh với hàng nghìn khách mời và khán giả xem chương trình. Mùa Xuân Hè năm nay, tiếp tục duy trì tinh thần Việt trên chính sàn diễn thời trang, concept hoa sen được lên ý tưởng và chính thức bắt tay vào thực hiện khi chỉ còn chưa đầy 36 tiếng nữa là đến giờ G.
Đảm nhiệm sân khấu mùa này là họa sĩ Văn Tòng. Ông được mệnh danh là “vua mô hình mỹ thuật sân khấu” với kinh nghiệm 40 năm thiết kế, dàn dựng và làm mô hình mỹ thuật sân khấu của mình. Với số lượng hàng trăm, kích cỡ hoành tráng và khả năng ứng biến với mọi phát sinh theo từng hoàn cảnh, ekip của Văn Tòng đã mang đến những diện mạo hoành tráng và đẳng cấp cho các sân khấu cần các mô hình mỹ thuật đặc biệt.
Sân khấu “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân - Hè 2016” sẽ được họa sĩ Văn Tòng cùng ekip mang đến hình ảnh những bông hoa sen Việt Nam. Nhằm tạo hiệu ứng nghệ thuật bắt mắt nhất, các cành lá sen được thiết kế với các độ cao và độ lớn khác nhau, đan xen với các cành lá là các búp sen đương nở, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cao hơn 5m tạo một cảm giác vừa huyền hảo, thời thượng và không kém phần thời trang, đẳng cấp.

Trước đó, ekip đã bỏ ra hơn 10 ngày sản xuất tất cả các hạng mục sân khấu bao gồm âm thanh, ánh sáng, các đạo cụ để hiện thực hóa các cành sen... Đội ngũ chịu trách nhiệm sản xuất sân khấu gồm có cố vấn sân khấu - ánh sáng kiêm đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn sân khấu Nguyễn Hiếu Tâm, thiết kế và dàn dựng sân khấu Nguyễn Trong Hậu.
TAG: