Hiện tượng mạng Vicky Nhung gây ấn tượng mạnh mẽ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - 11 thí sinh của tập 2 vòng Giấu mặt đã mang đến cho người xem những tiết mục đầy ấn tượng qua những chất giọng đẹp. Trong tập thi vừa qua, những tài năng mới tiếp tục lộ diện với tiếng hát nội lực và cảm xúc.

Không ít lần các thí sinh đã khiến 4 Huấn luyện viên không nói nên lời vì xúc động và khiến họ “đứng ngồi không yên” trên ghế nóng. Bên cạnh đó, các giọng hát “tài không đợi tuổi” cũng nhiều lần làm ngạc nhiên bộ tứ quyền lực như giọng ca của Quốc Vương, Bảo Uyên…

Đặc biệt, trong tập này có sự xuất hiện của những giọng ca có tiếng tăm trên mạng xã hội, hay có danh tiếng từ trước như Vicky Nhung, Hải Yến, Song Luân dự thi. Họ đã quyết định bước ra từ thế giới online để bước lên sân khấu với bản lĩnh và tài năng thực sự.
Vicky Nhung
Vicky Nhung
Gây ấn tượng mạnh đến khán giả và bốn vị huấn luyện viên là cô ca sĩ Vicky Nhung. Thí sinh 28 tuổi đã  trình diễn đầy tự tin, cá tính ca khúc "Nobody's Perfect" khiến cả khán phòng bùng cháy. Cả 4 HLV đểu thể hiện sự thích thú với chất giọng và phong cách của Vicky Nhung. Cuối cùng, cô đã lựa chọn về với đội Đàm Vĩnh Hưng vì đây là ca sĩ mà mẹ cô rất yêu mến.
Bảo Uyên
Bảo Uyên
 Một phần thi nữa cũng làm cho cả khán phòng và các HLV "đứng hình" là của cô bé Bảo Uyên - 16 tuổi đến từ Đà Lạt  với "Arirang Alone" cùng những nốt cao chót vót. Đặc biệt, màn biểu diễn được giấu mặt hoàn toàn bởi hệ thống ánh sáng đặc biệt, khiến cho các HLV khi quay ghế lại cũng vẫn chưa biết được dung nhan của thí sinh thế nào. Với hình ảnh trong sáng nhẹ nhàng, mái tóc dài, đen ngang vai cùng tà áo dài trắng giản dị, Mỹ Tâm đã phát hiện Bảo Uyên giống hệt cô những ngày đầu đi hát. Chính lợi thế này phần nào đã khiến Bảo Uyên quyết định về với Mỹ Tâm.

Đêm thi này, 4 huấn luyện viên thường xuyên vừa tung hứng, vừa đối đầu với nhau khi chiêu dụ thí sinh. Những giây phút thú vị khi họ công kích nhau hay thuyết phục các giọng ca đã làm khán giả không thể ngừng dõi theo và phải bật cười với sự hài hước, duyên dáng từ họ. Trong tập 1 tuần trước với sự hâm mộ của các thí sinh, huấn luyện viên Mỹ Tâm đã đưa về đội của mình ba thành viên thì trong đêm nay, cô là người “thất thu” nhất với chỉ một thí sinh. Tập 2 chứng kiến sự bứt phá vượt bậc của huấn luyện viên Tuấn Hưng với 3 giọng ca độc đáo. Trong đêm thi này, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và huấn luyện viên Thu Phương giữ vững phong độ khi đưa về đội mình hai thành viên.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần