“Hiệp sĩ” tóm gã dùng clip “nóng” tống tiền người tình

Tân Tiến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Quen nhau qua mạng xã hội, sau khi quan hệ tình ái, đối tượng quay clip và dùng nó để tống tiền người tình. Khi đang nhận tiền thì bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội bắt giữ.

Chiều 15/9, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Lê Minh Thắng (SN 1984, quê tỉnh Bình Thuận) để lập hồ sơ xử lý hành vi cưỡng đoạt tài sản.
 Đối tượng Lê Minh Thắng (trong vòng tròn) bị đội ''hiệp sĩ'' Nguyễn Thanh Hải bắt giữ vào chiều 15/9.
Trước đó thông qua mạng xã hội, đối tượng Thắng quen chị N.T. Lan (SN 1993, ngụ tỉnh Bình Dương). Khi đã có tình cảm, giữa 2 người quan hệ tình dục và trong một số lần đối tượng Thắng quay clip những cảnh “nóng” giữa 2 người. Sau một thời gian, chị Lan và Thắng phát sinh mâu thuẫn, lúc này đối tượng dùng những đoạn clip để tống tình và đòi chị Lan đưa thêm 18 triệu, nếu không đưa sẽ tung hình ảnh nóng lên mạng.
Do đó, sáng 15/9, chị Lan tìm đến đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải để cầu cứu. Sau khi nhận diện đối tượng, các “hiệp sĩ” hướng dẫn chị Lan gọi điện để hỏi nơi trao tiền, lúc này Thắng hẹn ra ngã tư Vũng Tàu. Khi đến nơi, đối tượng thay đổi địa điểm về Bến xe Đồng Nai, rồi chuyển về khu vực Bến xe tỉnh Bình Dương.
Lúc 13 giờ cùng ngày, khi Thắng vừa nhận 10 triệu đồng từ chị Lan, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội Trần thanh Trà, Nguyễn Hoàng Vũ, Nguyễn Thiên Phúc, Nguyễn Hoàng Lòng, Trần Chí Trung, Võ Thanh Quốc ập vào khống chế, bắt quả tang và điện thoại cho Công an phường Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một) đến tiếp nhận đối tượng cùng tang vật 10 triệu đồng.