“Hiệp sỹ” bắt giữ 2 đối tượng giấu ma túy vào điện thoại

Chia sẻ

Kinhtedothi - Mặc dù đã “ngụy trang” bằng cách giấu số ma túy trị giá 20 triệu đồng vào chiếc điện thoại để tiện vận chuyển và mua bán nhưng vẫn không qua được mắt các “hiệp sỹ”…

Ngày 30/11, Công an phường Bình Hòa (TX. Thuận An, Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Lê Chí Hiếu (SN 1991, ngụ Quận 8) và Đặng Sỹ Hán (SN 1992, quê Thanh Hoá) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, vận chuyển và buôn bán trái phép chất ma túy.
Hai đối tượng vận chuyển tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy
Hai đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy
Trước đó, vào 21h tối 29/11, các “hiệp sỹ” Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Phúc Nhân và Nguyễn Văn thuộc đội PCTP Bình Dương, đang đi tuần tra khu dân cư Đồng An 2 (thuộc địa bàn Phường Bình Hoà, TX. Thuận An, Bình Dương) thì phát hiện 2 tên Hiếu và Hán có dấu hiệu nghi vấn nên liền bám theo.

Theo dõi qua nhiều tuyến đường trong khu dân cư thì thấy 1 thanh niên chạy đến giao dịch với 2 đối tượng này.

Nghi là ma túy, các “hiệp sỹ” đã ập vào bắt giữ Hiếu và Hán, riêng nam thanh niên kia đã bỏ chạy. Qua kiểm tra phát hiện trong người 2 đối tượng này có 2 gói ma tuý đá được giấu trong điện thoại. Ngay sau đó, 2 tên này được đưa về Công an phường Bình Hòa để làm việc.

Tại cơ quan Công an, Hải và Hiếu khai nhận vừa lấy 2 gói ma túy trên ở TP HCM với giá 20 triệu đồng về Bình Dương để giao cho 1 thanh niên. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra.