Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HIEUTHUHAI và dàn “Anh trai say hi” có hoạt động ý nghĩa trước thềm concert 3

Kinhtedothi – Ngay trước thềm đêm concert 3 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào tối 7/12, trong ngày hôm nay (6/12) các nghệ sĩ của chương trình “Anh trai say hi” đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại Hà Nội.

Theo đó, ngày 6/12, các nghệ sĩ của chương trình “Anh trai say hi” đã đến thăm Báo Nhân Dân và giao lưu với bạn đọc trẻ tại trụ sở 71 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh trò chuyện với các nghệ sĩ của chương trình “Anh trai say hi”. Ảnh: Báo Nhân Dân

Tại buổi giao lưu, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh, đã giới thiệu khái quát về báo chí cách mạng Việt Nam, về Báo Nhân Dân.

Dàn “anh trai” cũng được nghe giới thiệu về lịch sử phát triển của tờ báo Đảng, được xem các sản phẩm báo chí đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ như phụ san panorama Điện Biên Phủ, phụ san Cột cờ Hà Nội... đã tạo cơn sốt trong giới trẻ thời gian qua cũng như các hoạt động hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).

Các nghệ sĩ của chương trình “Anh trai say hi” tham quan Nhà truyền thống Báo Nhân Dân. Ảnh: Báo Nhân Dân

Hoạt động này giúp các nghệ sĩ trẻ cảm nhận sâu sắc về truyền thống và những đóng góp to lớn của báo chí cách mạng Việt Nam. Tại chương trình, HIEUTHUHAI - Quán quân “Anh trai say hi” chia sẻ: “Những giây phút lắng đọng trước những hiện vật lịch sử đã để lại trong lòng chúng em thật sự xúc động, cùng ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mỗi người trẻ với gia đình, xã hội và Tổ quốc. Chuyến đi này không chỉ là một hành trình khám phá, mà còn là cơ hội để chúng em hiểu thêm về giá trị của sự kết nối, sẻ chia và cống hiến”.

Trước đó sáng 6/12, T.Ư Đoàn tổ chức giao lưu, gặp gỡ các nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình “Anh trai say hi”. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết ghi nhận và đánh giá cao dấu ấn tích cực, ấn tượng đẹp của các “anh trai” thông qua sản phẩm âm nhạc thu hút giới trẻ.

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết cùng các nghệ sĩ của "Anh trai say hi". Ảnh: TPO

Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, các nghệ sĩ trẻ tìm kiếm nội dung phù hợp, đóng góp cho công tác Đoàn, tiếp tục ra mắt sản phẩm có giá trị, lan tỏa rộng rãi để góp phần vào công cuộc chấn hưng văn hóa.

Là một trong 10 nghệ sĩ tham gia sự kiện, rapper HIEUTHUHAI bày tỏ niềm tự hào, xúc động và bày tỏ mong muốn có nhiều sân chơi hơn để nghệ sĩ có thể giao lưu, gần gũi hơn với người hâm mộ, đóng góp nhiều hơn vào nền văn hóa nước nhà, với mong muốn góp phần giúp văn hóa Việt Nam có thể vươn tầm quốc tế.

HIEUTHUHAI phát biểu tại chương trình. Ảnh: TPO

Đêm concert 3 "Anh trai say hi" sẽ diễn ra vào tối 7/12, concert 4 tổ chức vào 9/12. Dự kiến, concert sẽ đón khoảng hàng chục nghìn người hâm mộ tới vào mỗi đêm tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Sốt vé concert “Anh trai say hi” tại Hà Nội

Sốt vé concert “Anh trai say hi” tại Hà Nội

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Miss Universe: Hương Giang gặp sự cố bất lợi

Miss Universe: Hương Giang gặp sự cố bất lợi

07 Nov, 03:37 PM

Trong loạt hoạt động chào đón thí sinh Miss Universe 2025 tại Thái Lan, Hương Giang - đại diện Việt Nam bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi phần hô tên của cô trên sóng livestream bị nhận xét là thiếu tự tin, giọng khàn và run. Góc quay không tôn nhan sắc cũng khiến hình ảnh của người đẹp trở nên nhạt nhòa hơn thực tế.

Dương Tử bước vào tuổi 33: Hành trình từ "tiểu hoa đán" đến biểu tượng phim đại nữ chủ

Dương Tử bước vào tuổi 33: Hành trình từ "tiểu hoa đán" đến biểu tượng phim đại nữ chủ

06 Nov, 10:09 AM

Kinhtedothi - Trong ngày sinh nhật thứ 33 của mình (6/11), Dương Tử không chỉ gây ấn tượng với bộ ảnh ngọc trai quyến rũ mà còn chính thức xác nhận tham gia dự án phim truyền hình "Ngọc lan nở hoa người lại tới" - công trình đại nữ chủ thứ ba trong năm 2025, khẳng định vị thế khó ai sánh kịp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trịnh Mỹ Anh - Cô gái Hà Nội lập kỳ tích tại Miss Earth Hoa hậu Trái đất 2025

Trịnh Mỹ Anh - Cô gái Hà Nội lập kỳ tích tại Miss Earth Hoa hậu Trái đất 2025

06 Nov, 09:15 AM

Kinhtedothi - Tối 5/11, chung kết Hoa hậu Trái Đất 2025 (Miss Earth 2025) khép lại tại Manila (Philippines) với chiến thắng thuộc về Natálie Puškinová, đại diện Cộng hòa Czech. Người đẹp Việt Nam Trịnh Mỹ Anh xuất sắc giành danh hiệu Miss Earth Water (Á hậu 2), đánh dấu thêm một cột mốc ấn tượng cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ