Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hình ảnh đội bóng Thái Lan mắc kẹt sau khi được cứu sống

Kinhtedothi - Những hình ảnh cho thấy sự hạnh phúc của gia đình đội bóng thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt 9 ngày trong hang động được cứu sống.

Trong các hình ảnh được công bố sáng sớm ngày thứ Ba (3/7), các thành viên của đội bóng Thái Lan đang ngồi trên mặt đất khô bao quanh bởi nước sâu bên trong một hang động nơi họ bị mắc kẹt.
 Đội bóng thiếu niên Thái Lan được tìm thấy an toàn trong hang động.
Đội bóng đã mất tích trong 9 ngày trước khi được tìm thấy vào 23 giờ 30 phút ngày 2/7. Các thành viên đội bóng có đèn pin chiếu sáng, xin cung cấp thức ăn và muốn được rời khỏi hang ngay lập tức.
Trong video, một thợ lặn không xác định, nói tiếng giọng Anh, kêu gọi nhóm giữ bình tĩnh và động viên, nhiều người nữa đang đến.
 Niềm vui của các nhân viên cứu hộ.
Đội bóng thiếu niên có vẻ kiệt sức, nhạy cảm với ánh sáng nhưng vẫn tỉnh táo, một số thành viên nói tiếng Anh để giao tiếp với người thợ lặn.
"Chúng cháu đói ... chúng cháu sẽ ra ngoài chứ?" Người thợ lặn trả lời: "Tôi biết, tôi hiểu ... không, không phải hôm nay. Các bạn đã ở đây được 10 ngày, các bạn rất mạnh mẽ."
 Người thân của đội bóng thiếu niên chờ bên ngoài hang động vui sướng khi biết các thành viên đều an toàn.
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách ở phường Sơn Tây

Giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách ở phường Sơn Tây

05 Dec, 01:13 PM

Kinhtedothi - Sáng nay (5/12), Đoàn Giám sát số 10 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Sơn Tây để giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số chuyên đề trọng tâm, cấp bách gắn với công tác kiểm điểm cuối năm 2025.

Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

04 Dec, 08:57 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/12, Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II khai mạc dưới sự chủ trì của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh yêu cầu “nhìn thẳng, đánh giá đúng, quyết tâm cao” trong toàn bộ quá trình đánh giá nhiệm vụ năm 2025 và xác định các chỉ tiêu mang tính dẫn dắt cho năm 2026 - năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ