Hình ảnh gây sốt của Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm

An Nhiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cùng xuất hiện trong chương trình trao giải Làn Sóng Xanh 2022, hai nữ nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Việt đã dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp.

 

Hình ảnh gây sốt của Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm - Ảnh 1
Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà thân thiết ở hậu trường lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022

Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm là hai nữ nghệ sĩ thường được đưa lên bàn cân so sánh, thậm chí còn có tin đồn hai người "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Mới đây, cả hai đã cùng đập tan tin đồn đó bằng những cử chi thân thiết khi cùng tham gia sự kiện. Họ dành cho nhau cái ôm tình cảm và những lời hỏi thăm xúc động.

Cho đến sáng nay, Hà Hồ đã lên tiếng chia sẻ đầu tiên sau khi clip gặp gỡ đàn chị Mỹ Tâm đang được khán giả đồng loạt chia sẻ. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Em cảm ơn chị Tâm. Không lúc nào gặp gỡ mà chị không hỏi thăm. Chị là đàn chị. Nên vì có lỡ những bài viết hay bất kỳ một sự so sánh nào Hà cũng muốn xin lỗi chị vì đó là điều không nên có. Gần đến sinh nhật mong chị luôn thật nhiều sức khoẻ, xinh đẹp và luôn vững phong độ như vậy".

Bài viết của Hồ Ngọc Hà đã minh chứng cho việc mối quan hệ của hai nghệ sĩ vẫn rất tốt đẹp. Đặc biệt, "nữ hoàng giải trí" còn tranh thủ gửi lời chúc mừng sinh nhật đàn chị trước tận 10 ngày.