Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV A. Wenger :Tây Ban Nha vẫn là ứng cử viên số 1

KTĐT - “Tây Ban Nha đã yếu hơn so với chính họ khi đăng quang ở Euro 2008 và World Cup 2010. Họ không có Puyol, người luôn đóng vai trò chốt chặn trong hàng phòng ngự và là thủ lĩnh tinh thần trên sân. Mất Villa cũng là một tổn thất lớn bởi tiền đạo này luôn ghi được những bàn thắng quan trọng. Khó có thể tin vào Torres sau khi cậu ta đã đánh mất sự tự tin ở Chelsea”, nhà cầm quân
“Nhưng với tôi, Tây Ban Nha vẫn là đội bóng hàng đầu cho vị trí quán quân. Họ có hàng tiền vệ mạnh nhất thế giới và nó là nhân tố khiến lối chơi của Tây Ban Nha gần như hoàn hảo. Rất khó để hạ bệ được họ tại Euro 2012”.
 
Đánh giá rất cao Tây Ban Nha nhưng ngược lại, huấn luyện viên 62 tuổi rất lo ngại cho quốc gia mà ông đang làm việc, đội tuyển Anh. “Các cầu thủ Anh sẽ khởi đầu mà không có Rooney. Ngoài ra huấn luyện viên của họ chỉ dẫn dắt đội được hơn một tháng và có rất nhiều cầu thủ mới lần đầu dự một giải đấu lớn như Euro”, Wenger chỉ ra những điểm yếu của Tam sư.
 
Chiến lược gia của Arsenal cũng cảnh báo tuyển Anh trước trận đấu với đội bóng quê hương ông, đội tuyển Pháp. Wenger nói: “Nếu để thua trận mở màn với Pháp thì Anh sẽ đứng trước cơ hội xách vali về nước sớm. Nên nhớ rằng Thụy Điển là đội bóng rất khó bị đánh bại còn Ukraina là đội chủ nhà và họ không muốn mất mặt trước các cổ động viên.”
 
Tây Ban Nha sẽ bắt đầu chiến dịch Euro 2012 bằng trận đấu với Italy vào ngày chủ nhật tới. Sau đó một ngày, Anh sẽ chạm trán với Pháp trong trận mở màn bảng D.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

24 Feb, 09:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

24 Feb, 09:49 PM

Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Chí Cường yêu cầu các sở, ban, ngành đổi mới mạnh mẽ phương thức xúc tiến đầu tư, tập trung vào chiều sâu, cơ chế đặc thù và đồng hành thực chất cùng doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh mới trong giai đoạn phát triển tiếp theo của thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ