HLV Alex Ferguson chỉ muốn tập trung vào MU

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Giữa tuần qua, cả MU và Man City đều đã bị loại khỏi Europa League, vì vậy, nhiệm vụ duy nhất của cả hai lúc này là tập trung chiến đấu giành chức vô địch ở Premier League, nơi MU đang tạm thời chiếm ưu thế với 1 điểm nhiều hơn đối thủ.

Cạnh tranh khốc liệt là vậy nhưng trong phát biểu mới đây, HLV Alex Ferguson lại cho biết ông không quan tâm tới Man City mà chỉ muốn tập trung hết sức cùng MU chinh phục danh hiệu lần thứ 20 trong lịch sử đội bóng.

Ông nói: “Thành thực mà nói tôi không quan tâm tới tất cả các trận đấu của họ, theo tôi được biết, hình như Man City sắp phải đối diện với những thử thách khó khăn như Arsenal và Chelsea.

Với chúng tôi, cách tốt nhất bây giờ là tập trung chiến đấu trong mọi trận đấu. Nếu bạn nhìn quá xa, rất có thể sẽ bị lạc lối, điều đó rất nguy hiểm. Tôi tin kinh nghiệm sẽ giúp “Quỷ đỏ” đăng quang danh hiệu lần thứ 20”.

Ngày hôm nay (18/3), MU sẽ đối diện với thử thách khó khăn mang tên Wolves, đội bóng đang rất cần điểm để thoát khỏi khu vực xuống hạng, nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, đoàn quân của HLV Ferguson sẽ tạm thời hơn Man City 4 điểm. Điều này sẽ tạo áp lực rất lớn cho Man “xanh” trong trận đấu với Chelsea vào thứ Tư tới.