HLV Capello thích được dẫn dắt Chelsea

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cựu HLV ĐT Anh khẳng định, ông không có hứng thú với công việc tại Anfield, dù vẫn hy vọng sẽ dẫn dắt một đội bóng lớn trong tương lai.

Trước Don Fabio, lần lượt hai nhà cầm quân khác là Frank de Boer và Brendan Rodgers cũng thẳng thừng từ chối lời mời phỏng vấn của Fenway Sports Group - sở hữu CLB Liverpool.
 
Kể từ ngày chia tay Tam sư, Capello cũng đã liên hệ với một vài đội bóng danh tiếng. Tuy nhiên, nếu trở lại xứ sương mù, ông muốn được làm việc tại thành phố London.

Hiện giờ, chiến lược gia người Italia đang đi nghỉ tại hòn đảo Marbella. Tiết lộ với bạn bè, Capello cho biết, ông hi vọng Chelsea sẽ đề nghị ông bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Các lãnh đạo Chelsea vừa gặp nhau tại trung tâm huấn luyện Cobham để thảo luận về vị trí HLV trưởng CLB mùa giải tới.

Trường hợp Di Matteo không được "chọn mặt gửi vàng", Capello sẽ là một trong những ƯCV nặng ký sẵn sàng ngồi lên ghế nóng trong thời gian ngắn.

Lúc này, tỉ phú Abramovich đang muốn có một HLV dày dạn kinh nghiệm để bắt đầu công cuộc xây dựng đế chế Chelsea, sau khi giành chức vô địch Champions League.

Capello đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí. Hơn nữa, ông cũng chấp nhận bản hợp đồng 1 năm. Cuối mùa sau, nếu không ưng ý, Abramovich có thể dễ dàng hạ lệnh sa thải và mời về Pep Guardiola.