Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV của Inter không dám tin vào chiến thắng

KTĐT - Trước một đối thủ hừng hực khí thế và ép sân ngay từ phút đầu tiên, Inter Milan đã chứng tỏ được bản lĩnh của một đội bóng Ý khi chiến đấu kiên cường, lạnh lùng đến tận phút cuối cùng.

KTĐT - Trước một đối thủ hừng hực khí thế và ép sân ngay từ phút đầu tiên, Inter Milan đã chứng tỏ được bản lĩnh của một đội bóng Ý khi chiến đấu kiên cường, lạnh lùng đến tận phút cuối cùng.

Thi đấu trên sân đối phương lại để bị dẫn 2-1 ngay hiệp 1, Inter Milan tưởng như đã thành cựu vương khi buộc phải ghi thêm 2 bàn nữa. Vậy nhưng cuối cùng họ đã làm được. Sau trận đấu HLV Leonardo thừa nhận ông không dám tin vào kết quả này.

Trước một đối thủ hừng hực khí thế và ép sân ngay từ phút đầu tiên, Inter Milan đã chứng tỏ được bản lĩnh của một đội bóng Ý khi chiến đấu kiên cường, lạnh lùng đến tận phút cuối cùng. Và bàn thắng quyết định của Pandev đã giúp họ hoàn tất màn ngược dòng ngoạn mục, đánh bại Bayern để vào Tứ kết.

Phát biểu sau trận đấu HLV Leonardo vô cùng sung sướng đồng thời thừa nhận ông không lí giải nổi điều gì đã giúp đội nhà chơi hay đến vậy. “Tôi không thể lí giải nổi những gì vừa xảy ra. Có lẽ tất cả là nhờ kinh nghiệm thi đấu dày dạn của các cầu thủ. Chúng tôi đã thắng trận, một chiến thắng với tất cả con tim”, chiến thuật gia người Brazil ngất ngây.

“Inter được tổ chức tốt và chỉ mất 3 phút để ghi bàn. Nhưng cũng có những thời điểm mọi thứ đều diễn ra theo ý muốn của Bayern còn chúng tôi đánh mất sự cân bằng. Đêm nay quả là một đêm đầy cảm xúc. Tôi vô cùng vui mừng cho Goran Pandev bởi thời gian qua với cậu ấy thật khó khăn”.

Đồng thời Leonardo khẳng định ông không trách Cesar sau sai lầm dẫn đến bàn thua. “Tất cả đã được dự liệu trước. Chúng tôi đã tính đến sai lầm của cậu ấy và xem đó như một động lực cần thiết để toàn đội tiến lên phía trước. Nhìn Julio khóc khi tiếng còi mãn cuộc vang lên thật xúc động bởi đó chính là những giọt nước mắt của hạnh phúc và sự hồi sinh. Không ai có thể lí giải chiến thắng này mà chỉ có thể cảm nhận nó”, HLV của Inter phấn chấn.

“Đây đúng là một thắng lợi lịch sử. Cho dù có những lúc thăng hoa những lúc kìm né nhưng những gì diễn ra đêm nay chính là đặc trưng nhất của Inter. Với tôi bóng đá là cảm xúc là trải nghiệm. Có lúc tưởng như chúng tôi không còn giữ được mình nhưng cuối cùng Inter vẫn vững vàng chiến đấu”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

31 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Chiều 31/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương và Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoài Phương trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tới đảng viên Lê Tiến tại gia đình nhân dịp chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2026), chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và đón chào tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Trung đoàn 251 tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2026

Trung đoàn 251 tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2026

31 Jan, 01:47 PM

Kinhtedothi – Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026), Đảng ủy Trung đoàn 251 Vùng 2 Hải quân, đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí trung tá quân nhân chuyên nghiệp (QNCN), tại phường Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh.

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ