Kinhtedothi - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có các buổi làm việc với người đại diện của HLV Gong Oh-kyun và chấm dứt hợp đồng do hai bên không đồng nhất mục tiêu phát triển bóng đá Việt.
HLV Gong Oh-kyun chia tay U23 Việt Nam.
Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Gong Oh-kyun chính thức chia tay với bóng đá Việt Nam. Cụ thể, dựa trên cơ sở định hướng của Thường trực Ban chấp hành về công tác tuyển chọn HLV trưởng cho ĐT Việt Nam và U23 quốc gia, VFF và đại diện của HLV Gong Oh-kyun đã trao đổi thẳng thắn về các mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển tiếp theo của bóng đá Việt Nam.
Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố và căn cứ vào kế hoạch của hai bên, VFF quyết định không tiếp tục hợp đồng với HLV Gong Oh-kyun dù hợp đồng hiện tại của HLV Gong còn hiệu lực đến ngày 31/3/2023.
HLV Gong đến Việt Nam vào tháng 4/2022, do HLV Park Hang-seo giới thiệu nhằm thay thế ông sau khi kết thúc SEA Games 31. Trong thời gian ngắn dẫn dắt U23 quốc gia, HLV Gong Oh-kyun đã có những dấu ấn nhất định khi cùng các học trò xuất sắc lọt vào tứ kết tại VCK U23 châu Á 2022 tại Uzbekistan.
Được biết, sau khi chia tay U23 Việt Nam, ông sẽ đàm phán với một số CLB ở V-League, và hy vọng tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.
Kinhtedothi - Tối 12/12, Nguyễn Thị Ánh Viên (Quân đội) đã xuất sắc thiết lập một kỷ lục mới và giành 2 HCV trong ngày thi đấu đầu tiên môn bơi tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.
Kinhtedothi - "Với tôi giải đấu VCK U23 châu Á đã khép lại và bây giờ chỉ còn là kỷ niệm. Mục tiêu của tôi từ giờ đến hết mùa giải là có cơ hội và được thi đấu trận ra mắt Hà Nội FC" - Thủ môn U23 Việt Nam Quan Văn Chuẩn.
Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.
Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).
Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).
Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.