DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HLV Graechen gạt ra 4 cái tên ngay sau khi vừa đặt chân đến Brunei

08-08-2014 11:23
Kinhtedothi - Ông thày người Pháp đã gạch cái tên đầu tiên trong danh sách đăng ký với BTC giải là thủ thành Minh Long, khi đã có 2 người gác đền tin tưởng còn lại là Văn Trường, Minh Toàn.
Việc thủ môn của U19 Tây Ninh là Minh Toàn được chọn vào vị trí số 2 thay cho Minh Long khi thuyền trưởng của U19 Việt Nam quyết định thử nghiệm thủ môn cao gần 1,9m này.

Ở vị trí trung vệ, Văn Thiết cần có thời gian dưỡng thương nên không được đăng ký vào danh sách thi đấu. Hai cái tên còn lại bị loại là Thanh Hậu (HA.GL) và Văn Đức (SLNA) ở trên hàng tiền vệ. Đây là quyết định khá bất ngờ của HLV Graechen khi tuyến giữa khá mỏng, chỉ còn 5 cầu thủ.

Quyết định loại 4 cái tên kể trên khiến hàng tiền đạo của U19 Việt Nam lại khá chật chội khi cả 4 cái tên là Công Phương, Văn Toàn, Tuấn Tài và Quang Hải sẽ phải cạnh tranh quyết liệt suất đá chính.

Dù bị loại, nhưng do tính toán từ trước chính vì thế cả 4 cầu thủ không được điền tên vào danh sách thi đấu vẫn ở lại Brunei và cùng tập luyện với đội.
TAG: