Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Graechen: “SLNA đã thắng nhờ cầu thủ thứ 12 trên khán đài”

Kinhtedothi - Nhà cầm quân người Pháp có lý của mình bởi không khí cuồng nhiệt được tạo ra bởi hơn 10.000 CĐV có mặt trên khán đài đã khiến các cầu thủ trẻ tuổi của HAGL hoàn toàn bị “ngợp”.
Bằng chứng là bàn thắng mở tỷ số của đội chủ nhà đến rất sớm, ngay phút thứ 7 khi đội hình của đội bóng phố Núi đang chơi chuệch choạc và chỉ 1 phút sau khi Tuấn Tài đưa bóng dội cột dọc khung thành đội khách.

HLV Graechen chia sẻ: “Thực sự người hâm mộ Nghệ An đã tạo nên một bầu không khí tuyệt vời trên sân Vinh. Sự cổ vũ nhiệt thành của họ đã giúp các cầu thủ SLNA chơi tốt hơn hẳn cả về tinh thần lẫn chuyên môn và đây là thắng lợi hết sức thuyết phục của đội bóng chủ nhà.”
Mạnh Hùng ăn mừng bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Vietnamnet
Mạnh Hùng ăn mừng bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Vietnamnet
Dù không cầm nhiều bóng như HAGL nhưng sự chắc chắn nơi hàng thủ với những tên tuổi như Mạnh Hùng, Đình Đồng, Minh Đức, Đình Hoàng… cùng sự hỗ trợ phòng ngự rất tốt từ Ngọc Hải, đã giúp SLNA chơi phòng ngự - phản công đầy hiệu quả.

Siêu phẩm nhân đôi cách biệt và cũng ấn định chiến thắng 2-0 chung cuộc cho đội bóng thành Vinh của Phi Sơn cũng đến từ một pha phản công thần tốc ở biên phải từ Đình Hoàng và Quang Tình. Theo HLV Graechen, việc Ngọc Hải hay Mạnh Hùng không còn quá xa lạ với những thói quen của Công Phượng đã giúp SLNA “bắt chết” “ngòi nổ” bên phía đối phương.

“Tôi không nghĩ Công Phượng chơi tệ trong trận đấu này, cũng giống như các cầu thủ HAGL khác. Tất cả đều đã chơi đầy nỗ lực và khát khao nhưng đơn giản là hàng thủ của SLNA đã chơi quá tốt. Việc họ quá hiểu Công Phượng, Văn Toàn… cũng khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai bóng”, HLV người Pháp thừa nhận.

Trong khi đó, chia sẻ với PV VOV.VN, HLV Ngô Quang Trường cho rằng SLNA đã thắng nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đấu pháp của đối phương cùng tinh thần chiến đấu cao độ thường thấy ở “chảo lửa” Vinh.

HLV Ngô Quang Trường nói: “Tôi đánh giá HAGL là đội bóng đồng đều, với hàng tiền vệ rất mạnh và có kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi đã chủ động hạn chế sức mạnh tuyến giữa của họ và đã thành công trong trận đấu này. Đây là thắng lợi hoàn toàn xứng đáng của SLNA.”./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

09 Nov, 12:26 PM

Kinhtedothi - Với chủ đề “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”, chương trình đồng diễn áo dài năm 2025 có sự tham gia của trên 600 cán bộ, hội viên, phụ nữ, học sinh, sinh viên và đại diện các gia đình Thủ đô... đã lan tỏa thông điệp về tình yêu áo dài, nét đẹp của phụ nữ Thủ đô.

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

08 Nov, 09:06 AM

Kinhtedothi - Cuộc thi bình chọn “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt nữ tiêu biểu, duyên dáng có kiến thức về văn hoá làng nghề; từ đó góp phần lan toả, phát triển du lịch làng nghề Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ