Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Graechen: “SLNA đã thắng nhờ cầu thủ thứ 12 trên khán đài”

Kinhtedothi - Nhà cầm quân người Pháp có lý của mình bởi không khí cuồng nhiệt được tạo ra bởi hơn 10.000 CĐV có mặt trên khán đài đã khiến các cầu thủ trẻ tuổi của HAGL hoàn toàn bị “ngợp”.
Bằng chứng là bàn thắng mở tỷ số của đội chủ nhà đến rất sớm, ngay phút thứ 7 khi đội hình của đội bóng phố Núi đang chơi chuệch choạc và chỉ 1 phút sau khi Tuấn Tài đưa bóng dội cột dọc khung thành đội khách.

HLV Graechen chia sẻ: “Thực sự người hâm mộ Nghệ An đã tạo nên một bầu không khí tuyệt vời trên sân Vinh. Sự cổ vũ nhiệt thành của họ đã giúp các cầu thủ SLNA chơi tốt hơn hẳn cả về tinh thần lẫn chuyên môn và đây là thắng lợi hết sức thuyết phục của đội bóng chủ nhà.”
Mạnh Hùng ăn mừng bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Vietnamnet
Mạnh Hùng ăn mừng bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Vietnamnet
Dù không cầm nhiều bóng như HAGL nhưng sự chắc chắn nơi hàng thủ với những tên tuổi như Mạnh Hùng, Đình Đồng, Minh Đức, Đình Hoàng… cùng sự hỗ trợ phòng ngự rất tốt từ Ngọc Hải, đã giúp SLNA chơi phòng ngự - phản công đầy hiệu quả.

Siêu phẩm nhân đôi cách biệt và cũng ấn định chiến thắng 2-0 chung cuộc cho đội bóng thành Vinh của Phi Sơn cũng đến từ một pha phản công thần tốc ở biên phải từ Đình Hoàng và Quang Tình. Theo HLV Graechen, việc Ngọc Hải hay Mạnh Hùng không còn quá xa lạ với những thói quen của Công Phượng đã giúp SLNA “bắt chết” “ngòi nổ” bên phía đối phương.

“Tôi không nghĩ Công Phượng chơi tệ trong trận đấu này, cũng giống như các cầu thủ HAGL khác. Tất cả đều đã chơi đầy nỗ lực và khát khao nhưng đơn giản là hàng thủ của SLNA đã chơi quá tốt. Việc họ quá hiểu Công Phượng, Văn Toàn… cũng khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai bóng”, HLV người Pháp thừa nhận.

Trong khi đó, chia sẻ với PV VOV.VN, HLV Ngô Quang Trường cho rằng SLNA đã thắng nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đấu pháp của đối phương cùng tinh thần chiến đấu cao độ thường thấy ở “chảo lửa” Vinh.

HLV Ngô Quang Trường nói: “Tôi đánh giá HAGL là đội bóng đồng đều, với hàng tiền vệ rất mạnh và có kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi đã chủ động hạn chế sức mạnh tuyến giữa của họ và đã thành công trong trận đấu này. Đây là thắng lợi hoàn toàn xứng đáng của SLNA.”./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ