DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HLV Guus Hiddink cảnh báo các cầu thủ của mình cần sẵn sàng "đá xấu"

04-01-2016 17:45
Chiến lược gia tạm quyền của Chelsea đề cao John Obi Mikel chính là người đi đầu trong cuộc cách mạng của The Blues.
Ngài Hiddink ủng hộ Mikel sẽ mang đến chất thép và sự chắc chắn cho hàng tiền vệ Chelsea.

 Ông cũng gửi lời cảnh báo đến những ngôi sao như Eden Hazard, Oscar và Willian cần phải học cách phòng ngự từ xa, nếu không sẽ bị đối thủ sẽ trừng phạt.
Cuối tuần vừa qua, Chelsea đã xuất sắc đánh bại Palace 3-0 nhờ các pha lập công của Oscar, Willian và Diego Costa. Mặc dù vậy, Hazard dính chấn thương háng phải rời sân sớm.

Hiddink chia sẻ: "Chúng tôi bắt đầu làm việc và khi đội bóng thi đấu không tốt suốt một thời gian dài thì bạn cần phải tìm kiếm sự an toàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh vào chiến thuật, sự chăm chỉ và cách phòng ngự.

Tôi không muốn thấy Chelsea trượt dài và tìm kiếm sự an toàn giả tạo. Khi có bóng, các cầu thủ cần biết cách vận hành lối chơi.

Chelsea cũng không cần tuyển thêm những nhân tố chất lượng bởi trong tay tôi đang có sẵn họ rồi. Khi mọi thứ không ổn chúng ta cần đi tìm nguyên nhân.

Các cầu thủ Chelsea đều rất tài năng và họ bắt đầu làm việc, sẵn sàng đá xấu xí. Với yêu cầu cao của giải đấu này, bóng đá đẹp không có nhiều đất diễn."
TAG: