HLV Hoàng Anh Tuấn: "Hòa cũng không phải kết quả tồi"

Nguyên Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng bất kì giải đấu nào cũng có những khó khăn riêng nên dù là một khởi đầu chưa như ý thì cũng là bình thường.

HLV Hoàng Anh Tuấn: "Hòa cũng không phải kết quả tồi"
HLV Hoàng Anh Tuấn: "Hòa cũng không phải kết quả tồi"
HLV Hoàng Anh Tuấn nói: Đây cũng là trận đấu đầu  tiên và trận hòa này là điều cần thiết. Xét về toàn cục thì đây không phải là một trận đấu quá tệ. Quá nhiều cơ hội dễ dàng nhưng các em đã không thể làm được. Những tiền đạo bình thường vẫn có thể làm gì đấy chứ không cần phải có một tiền đạo quá xuất sắc. Trận hòa với Singapore không phải là xấu, nó sẽ giúp các cầu thủ biết mình ở đâu, những trận đấu sau có thể U19 Việt Nam sẽ chơi tốt hơn”.

 Ông Tuấn cho biết: “Tôi vẫn tin rằng các em sẽ cố gắng hơn và có được điều cần thiết. Những bài học về tâm lý và kỹ chiến thuật trong trận đấu này thực sự quan trọng”.

HLV trưởng Singapore Takuya Inoue: “Tôi không muốn nói nhiều về những vấn đề riêng của đối thủ U19 Việt Nam, nhưng theo tôi nghĩ rằng ít nhiều chúng tôi đã gặp may mắn trong trận đấu ngày hôm nay. Các bạn có quá nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng lại bỏ lỡ cực kì đáng tiếc”.