Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Hữu Thắng khẳng định ĐT Việt Nam vẫn đang có quyền tự quyết

Kinhtedothi - HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng khẳng định ĐT Việt Nam vẫn đang có trong tay quyền tự quyết và đã sẵn sàng đương đầu với 90 phút thi đấu SVĐQG Mỹ Đình vào tối ngày 7/12 tới

 HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Tôi rất tâm đắc với câu nói đại ý rằng, điều chắc chắn duy nhất trong cuộc sống, đó là không có gì chắc chắn cả. Trong bóng đá cũng vậy, khi bóng chưa lăn và tiếng còi kết thúc trận đấu chưa vang lên thì chưa nói được điều gì. Điều cần làm là phải có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu quan trọng này. Tôi đã động viên, khích lệ tinh thần các cầu thủ, làm sao để họ có thể ra sân với trạng thái tâm lý thoải mái, hứng khởi nhất. Chúng tôi đã sẵn sàng cho 90 phút sắp tới với ĐT Indonesia”.

Tại cuộc họp báo, HLV Nguyễn Hữu Thắng một lần nữa bày tỏ sự kính trọng đối với người thầy cũ A.Riedl: “Ông ấy luôn là người thầy mà tôi hết sức kính trọng. 20 năm trước tôi là học trò của ông, hôm nay tôi lại là người dẫn dắt một đội tuyển ở bên kia chiến tuyển với thầy. Khi ra sân, ai cũng mong muốn giành chiến thắng để mang vinh quang về cho Tổ quốc và không phụ lòng người hâm mộ. Nhưng câu trả lời sẽ chỉ có sau trận đấu”.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng khẳng định ĐT Việt Nam đang đạt được sự ổn định cao. "Tôi xây dựng đội bóng trên cơ sở một tập thể mạnh, ở đó các thành viên phải có tinh thần tranh đua lành mạnh. Mỗi cá nhân, dù đá ít, đá nhiều hay không đá vẫn là mắt xích quan trọng. Tôi là người quyết định, muốn dùng ai phù hợp và khai thác tinh hoa của họ, tôi chịu trách nhiệm cao nhất về những quyết định của mình".

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: “Nếu có cơ hội đá chính, em sẽ cố gắng thể hiện hết mình và cống hiến những gì tốt nhất cho đội tuyển quốc gia. Đội tuyển là một tập thể, ai ghi bàn đều quan trọng với đội”.

HLV A.Riedl (ĐT Indonesia): “Hai đội đã gặp nhau ở hai trận giao hữu và chúng tôi hòa 1 trận, đội tuyển Việt Nam thắng 1 trận. Còn trận bán kết lượt đi chúng tôi may mắn giành chiến thắng 2-1 nhờ tinh thần thi đấu quyết tâm, không ngừng nghỉ. Trận lượt về vào ngày mai tại sân Mỹ Đình sẽ rất khó khăn với Indonesia nhưng tôi hy vọng các cầu thủ sẽ thể hiện được tinh thần thi đấu như những gì đã thể hiện ở trận bán kết lượt đi”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ