Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Hữu Thắng khẳng định ĐT Việt Nam vẫn đang có quyền tự quyết

Kinhtedothi - HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng khẳng định ĐT Việt Nam vẫn đang có trong tay quyền tự quyết và đã sẵn sàng đương đầu với 90 phút thi đấu SVĐQG Mỹ Đình vào tối ngày 7/12 tới

 HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Tôi rất tâm đắc với câu nói đại ý rằng, điều chắc chắn duy nhất trong cuộc sống, đó là không có gì chắc chắn cả. Trong bóng đá cũng vậy, khi bóng chưa lăn và tiếng còi kết thúc trận đấu chưa vang lên thì chưa nói được điều gì. Điều cần làm là phải có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu quan trọng này. Tôi đã động viên, khích lệ tinh thần các cầu thủ, làm sao để họ có thể ra sân với trạng thái tâm lý thoải mái, hứng khởi nhất. Chúng tôi đã sẵn sàng cho 90 phút sắp tới với ĐT Indonesia”.

Tại cuộc họp báo, HLV Nguyễn Hữu Thắng một lần nữa bày tỏ sự kính trọng đối với người thầy cũ A.Riedl: “Ông ấy luôn là người thầy mà tôi hết sức kính trọng. 20 năm trước tôi là học trò của ông, hôm nay tôi lại là người dẫn dắt một đội tuyển ở bên kia chiến tuyển với thầy. Khi ra sân, ai cũng mong muốn giành chiến thắng để mang vinh quang về cho Tổ quốc và không phụ lòng người hâm mộ. Nhưng câu trả lời sẽ chỉ có sau trận đấu”.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng khẳng định ĐT Việt Nam đang đạt được sự ổn định cao. "Tôi xây dựng đội bóng trên cơ sở một tập thể mạnh, ở đó các thành viên phải có tinh thần tranh đua lành mạnh. Mỗi cá nhân, dù đá ít, đá nhiều hay không đá vẫn là mắt xích quan trọng. Tôi là người quyết định, muốn dùng ai phù hợp và khai thác tinh hoa của họ, tôi chịu trách nhiệm cao nhất về những quyết định của mình".

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: “Nếu có cơ hội đá chính, em sẽ cố gắng thể hiện hết mình và cống hiến những gì tốt nhất cho đội tuyển quốc gia. Đội tuyển là một tập thể, ai ghi bàn đều quan trọng với đội”.

HLV A.Riedl (ĐT Indonesia): “Hai đội đã gặp nhau ở hai trận giao hữu và chúng tôi hòa 1 trận, đội tuyển Việt Nam thắng 1 trận. Còn trận bán kết lượt đi chúng tôi may mắn giành chiến thắng 2-1 nhờ tinh thần thi đấu quyết tâm, không ngừng nghỉ. Trận lượt về vào ngày mai tại sân Mỹ Đình sẽ rất khó khăn với Indonesia nhưng tôi hy vọng các cầu thủ sẽ thể hiện được tinh thần thi đấu như những gì đã thể hiện ở trận bán kết lượt đi”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ