Kinhtedothi - HLV Kim Sang Sik một lần nữa phải đón tin không vui khi hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh bị chấn thương không kịp hồi phục. Cầu thủ được triệu tập thay thế cho Bùi Hoàng Việt Anh là Giáp Tuấn Dương.
Theo thông tin từ các bác sĩ tuyển Việt Nam, Bùi Hoàng Việt Anh đã bị tổn thương dây chằng chéo đầu gối sau trận đấu với Buriram FC tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á năm 2024. Với chấn thương này, Bùi Hoàng Việt Anh cần có thời gian để hồi phục nên buộc phải lỡ hẹn với các đồng đội trong đợt tập trung của tuyển Việt Nam thi đấu cùng tuyển Nga và tuyển Thái Lan.
Hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh bị chấn thương không kịp hồi phục trước ngày hội quân của tuyển Việt Nam.
Bùi Hoàng Việt Anh cũng là cầu thủ thứ hai không thể hội quân cùng đội tuyển vì chấn thương. Trước đó là trường hợp chấn thương cổ chân của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và được thay thế bằng Phan Văn Đức.
Để đảm bảo lực lượng cho tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sik đã triệu tập bổ sung vào đội tuyển hậu vệ trẻ Giáp Tuấn Dương. Cầu thủ sinh năm 2002 này đang khoác áo CAHN và được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ giàu triển vọng khi có thể chơi tốt ở cả vị trí trung vệ, hậu vệ lệch trái và tiền vệ. Lần gần đây nhất Giáp Tuấn Dương được triệu tập vào đội tuyển là dịp FIFA Days tháng 10/2023.
Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện từ ngày 30/8 tại sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Thầy trò HLV Kim Sang-sik sẽ có quỹ thời gian 6 ngày để chuẩn bị cho trận ra quân gặp tuyển Nga.
Kinhtedothi - Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã công bố danh sách các cầu thủ tuyển Thái Lan tham dự giải giao hữu quốc tế LPBank Cup 2024 tại Việt Nam.
Kinhtedothi - Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2024, tuyển Việt Nam sẽ tham dự Giải giao hữu quốc tế trong dịp FIFA Days tháng 9/2024 cùng tuyển Nga và tuyển Thái Lan.
Kinhtedothi - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định tăng số lượng cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam được đăng ký và sử dụng tại các giải chuyên nghiệp (V-League, Cúp Quốc gia) và bán chuyên nghiệp.
Kinhtedothi - Chiều 7/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai mạc giải Futsal Cúp Báo chí Quảng Ngãi năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).
Kinhtedothi - Ngày 7/6, tại Cung văn hoá Thiếu nhi, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức khai mạc vòng loại Giải Bóng đá Thiếu niên (U13) và Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2025.
Kinhtedothi - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được HLV Kim Sang-sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam sau gần hai năm vắng bóng, chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp Malaysia tại vòng loại cuối cùng Asian Cup 2027.
Kinhtedothi - World Masters Games (Thế vận hội Trung niên) là sự kiện thể thao quốc tế đa môn dành cho các vận động viên từ 30 tuổi trở lên, được tổ chức bốn năm một lần dưới sự điều phối của Hiệp hội Thể thao Quốc tế dành cho Người lớn tuổi (IMGA). Mục tiêu của sự kiện là khuyến khích lối sống năng động, khỏe mạnh và bền vững cho mọi người, bất kể trình độ chuyên môn hay quốc tịch.