HLV Mai Đức Chung: Đội sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng

Nguyên Phong
Chia sẻ

Kinhtedothi - Để đảm bảo giải được thành công, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thi đấu ở trận cuối cùng này, HLV Mai Đức Chung khẳng định

HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung:“Đội tuyển Việt Nam chúng tôi đã có thi đấu và đều thua cả 2 trận, còn một trận nữa với cả Hàn Quốc thôi. Để đảm bảo giải được thành công, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thi đấu ở trận cuối cùng này. Chúng tơi rơi vào một bảng rất mạnh gồm Hàn Quốc, Australia và đội Nhật, mặc dù chúng tôi có lực lượng yếu hơn, nhưng chúng tôi cố gắng từng trận một chứ không phải chúng tôi buông xuôi trong trận đấu cuối cùng này.
 Ảnh VFF
Đội Hàn Quốc cũng là một đội rất mạnh, chúng tôi đánh giá rất cao đội Hàn Quốc ở bảng này. Đối với đội tuyển nữ Việt Nam chúng tôi thì đầu óc, tinh thần rất thoải mái thôi. Chúng tôi đã thua 2 trận rồi, còn trận cuối cùng chúng tôi cố gắng thi đấu hết sức mình, có bao nhiêu sức thì chúng tôi sẽ cố gắng bấy nhiêu, để làm thế nào cho giải thành công. Qua đây chúng tôi sẽ học tập và rút kinh nghiệm để chuẩn bị cho AFF Cup tới đây.
Nếu so sánh, rõ ràng đội tuyển Việt Nam chúng tôi thấp hơn rất nhiều. Chúng tôi cố gắng động viên tinh thần các vận động viên thôi, hãy tập trung vào trận đấu và cố gắng đá hết sức mình vì chúng tôi không có mục tiêu gì, áp lực gì lớn lắm. chính vì thế về đầu óc chugs tôi cũng thoải mái và tập trung vào trận đấu cuối cùng, làm sao để thi đấu thật tốt. Chúng tôi có thể thua kém về trình độ, về kỹ chiến thuật, nhưng về tinh thần chúng tôi sẽ cố gắng làm thế nào thi đấu thật tốt. Trong 2 trận đấu vừa rồi, chúng tôi cũng đã có một số tình huống thi đấu rất tốt trước Nhật Bản và Australia, chúng tôi cũng đã có sự tự tin hơn dần dần trong từng trận đấu một.
Tôi thay mặt những người làm bóng đá, những HLV bóng đá Việt Nam gửi lời cảm ơn tới ông Park Hang Seo, đã mang đến niềm vui cho tất cả khán giả, những cổ động viên bóng đá của đất nước Việt Nam chúng tôi sau thành tích của U23 Việt Nam. Tác động của ông Park Hang Seo và các cộng sự người Hàn Quốc, chúng tôi rất biết ơn. Chính những người đó đã cho chúng tôi học tập rất nhiều. Còn các bạn bên Hàn Quốc, trình độ các bạn rõ ràng tốt hơn chúng tôi rất nhiều, chúng tôi phải nỗ lực phấn đấu. Đội nữ Việt Nam chúng tôi so với khu vực Đông Nam Á thì còn đỡ hơn, nhưng ở châu Á thì còn rất thấp, chúng tôi phải rèn luyện và học tập rất nhiều các bạn".

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần