Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Mihajlovic sắp bị "trảm"

KTĐT - Chiếc ghế HLV ở Fiorentina đang ngày một trở nên nóng hơn sau khi đội bóng áo tím tiếp tục sa lầy ở Serie A. Giải VĐQG Italia đã diễn ra được 7 vòng đấu nhưng Fiorentina mới thắng được đúng 1 trận, để thua tới 4 trận và hiện đang "cầm đèn đỏ" trên BXH.

KTĐT - Chiếc ghế HLV ở Fiorentina đang ngày một trở nên nóng hơn sau khi đội bóng áo tím tiếp tục sa lầy ở Serie A. Giải VĐQG Italia đã diễn ra được 7 vòng đấu nhưng Fiorentina mới thắng được đúng 1 trận, để thua tới 4 trận và hiện đang "cầm đèn đỏ" trên BXH.

Ngay lập tức, dấu hỏi về tương lai của Sinisa Mihajlovic được đặt ra. Cựu trung vệ người Nam Tư cũ mới về cầm quân ở sân Artemio Franchi được hơn 4 tháng sau khi Prandelli rời ghế HLV Fiorentina để nắm đội tuyển Italia. Nhưng rất có thể cuộc phiêu lưu của Mihajlovic sẽ khép lại một cách ngắn ngủi.

Các tin đồn từ Italia nói rằng ban lãnh đạo Fiorentina đang tìm kiếm các phương án thay thế Mihajlovic trong đó nổi lên 2 cái tên là Carlos Dunga và Leonardo. Mặc dù trước đó GĐTT của Fiorentina là Corvino đã phủ nhận nguồn tin nói rằng ông có các cuộc tiếp xúc và đã đi ăn tối với Dunga nhưng trên các mặt báo của Italia vẫn rộ lên tin đồn chiến thuật gia đang thất sủng người Brazil sẽ trở lại "mái nhà xưa". Khi còn là cầu thủ, Dunga từng đá 4 năm cho Fiorentina trong giai đoạn 1988-1992. Dunga hiện đang thất nghiệp sau khi bị LĐBĐ Brazil sa thải sau khi "Selecao" trải qua một VCK World Cup 2010 đầy thất vọng ở Nam Phi. Người đại diện của cựu tiền vệ phòng ngự này cho hay là thân chủ của ông sẵn sàng đảm nhận vị trí HLV của "La Viola".

Ngoài Dunga, Fiorentina cũng được cho là đang đưa một người Brazil khác là cựu HLV Milan Leonardo vào tầm ngắm. Leonardo cũng từng có trải nghiệm ở Serie A khi còn là cầu thủ chỉ khác là trong màu áo Milan. Sau đó, Leonardo còn đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau ở Milan như cố vấn chuyển nhượng, trợ lý HLV rồi sau đó đã dẫn dắt Milan trong mùa giải trước. Kinh nghiệm của Leonardo về Serie A chính là yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của Fiorentina, dù nhà cầm quân trẻ tuổi này được cho là hiện vẫn chưa sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới trên chiếc ghế "nóng' ở xứ mỳ ống.

Ngoài Leonardo và Dunga, Fiorentina cũng đã nhắm sẵn một số gương mặt làm nhiệm vụ "chữa cháy" trong trường hợp họ không mời được ai trong số 2 HLV người Brazil nói trên. Những cái tên khác đang được ban lãnh đạo đội bóng xứ Florence lưu vào bộ nhớ là Franco Colomba, Papadopulo cùng Davide Ballardini. Sau trận thua 1-2 trước Sampdoria, Sinisa Mihajlovic nói rằng nhiều cầu thủ của ông đã khóc nhưng rất có thể không lâu nữa chính Mihajlovic sẽ "khóc" vì không còn là HLV của Fiorentina nữa.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ