Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Miura bất ngờ với chiến thắng đậm của Olympic VN

Kinhtedothi - Rất vui khi đội nhà có được kết quả thuận lợi cho trận đầu ra quân, HLV Miura đã cho biết "Các cầu thủ của tôi đã thích nghi một cách tuyệt vời khi chơi với sơ đồ chiến thuật 3-6-1.
Chúng tôi đã cho rằng trận đấu sẽ diễn ra khó khăn, nhưng sẽ có một kết quả không tồi khi kết thúc trận. Tuy nhiên không ngờ rằng mọi thứ lại dễ dàng hơn rất nhiều như thế.Olympic Việt Nam đã có 2 bàn thắng dẫn trước trong hiệp 1, một hiệp đấu mà tất cả các cầu thủ Olympic Việt Nam đã chơi tốt nên dễ dàng hơn cho phần thời gian còn lại".

"Màn trình diễn của Hồng Quân hôm nay là rất tuyệt vời, nhưng đó cũng là phẩm chất của cậu ta. Tôi đã yêu cầu Quân chơi thoải mái, chứ không muốn là người lôi kéo hay mạnh dạn đột phá. Và thực sự thì cậu ấy đã chơi rất tốt", thuyền trưởng Olympic Việt Nam dành lời khen cho cậu học trò của mình.
Khi được hỏi liệu có thể lặp lại chiến thắng hay không nếu như tái đấu với Iran, HLV Miura đã cho biết "không thể chắc chắn khi Iran là một đội bóng rất mạnh".

Cùng chung với nhận xét ấy, HLV Vingada cũng đã có nhiều lời khen dành cho số 9 bên phía Olympic Việt Nam khi đã kiến tạo, ghi bàn trước hàng phòng ngự vốn rất kinh nghiệm của mình.

"Trận đấu này Việt Nam đã chơi rất tốt, nhất là ở hàng công và vị trí thủ môn. Tuy nhiên, tôi ấn tượng nhất với cầu thủ số 9 khi anh ta chính là cái tên nguy hiểm nhất dành cho hàng phòng ngự của Iran", ông thầy người Tây Ban Nha cho biết.

Chia sẻ thêm, HLV này khẳng định "Chiến thắng này dành cho Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng khi chơi gắn kết hơn, hợp lý hơn. Trong khi đó, dù tôi đã cảnh báo rằng đối thủ khó chơi nhưng các cầu thủ Iran đã không chú ý điều đó"...
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo chí lan tỏa hình ảnh người lính Cảnh sát biển

Báo chí lan tỏa hình ảnh người lính Cảnh sát biển

27 Jan, 05:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 26/1, tại xã Núi Thành (TP Đà Nẵng), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi thông tin với các cơ quan thông tấn, báo chí khu vực miền Trung. Hội nghị do Đại tá Lê Huy, Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 2 chủ trì.

Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

27 Jan, 05:02 PM

Kinhtedothi - Giữa mênh mông biển trời phương Nam, trong chuyến công tác thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các Nhà giàn DK1, tàu trực và đặc khu Côn Đảo, Đoàn công tác số 1 do đại tá Phạm Tiến Dũng – Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 Hải quân làm trưởng đoàn đã trang nghiêm tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ huy quân sự cấp xã

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ huy quân sự cấp xã

27 Jan, 02:30 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 66.12/2026/NQ-CP ngày 26/01/2026 về tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, đặc khu trực thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ