DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HLV Miura đã có trong tay 100% lực lượng

04-01-2016 11:35
Kinhtedothi - Theo VFF, ĐT U23 Việt Nam đón nhận tin vui khi tất cả các trường hợp chấn thương đều đã hoàn toàn bình phục. Không còn bất cứ cầu thủ nào phải tập theo chế độ riêng.
Đáng chú ý nhất là trở lại của Hữu Dũng - tiền vệ trẻ vừa phải trải qua quá trình điều trị chấn thương mu bàn chân kéo dài tới 10 ngày. Mặc dù vẫn chưa thể vận động với cường độ cao như các đồng đội, nhưng Hữu Dũng vẫn được tham gia vào các bài tập thi đấu nội bộ và thể hiện khá tốt khả năng của mình.
HLV Miura đã có trong tay đủ 100% lực lượng
HLV Miura đã có trong tay đủ 100% lực lượng.
Do đội tuyển đã chuyển sang giai đoạn điều chỉnh điểm rơi để đạt phong độ tốt nhất trước khi bước vào VCK, nên giáo án của HLV trưởng Miura chủ yếu tập trung rèn kỹ chiến thuật cho các học trò. Bên cạnh các giải pháp phối hợp tấn công - phòng ngự, nhà cầm quân người Nhật Bản cũng đặc biệt quan tâm xử lý các tình huống cố định với các bài luyện đá phạt hàng rào và phạt góc. Theo quan điểm của HLV Miura, nếu tận dụng tốt các cơ hội từ những tình huống cố định, một đội bóng hoàn toàn có thể thay đổi cục diện của cả một trận đấu.

Một điểm khá bất lợi đối với thầy trò HLV Miura là gió tại Qatar thời điểm này rất mạnh, khiến những đường bóng bổng và chuyền dài của các cầu thủ không còn đảm bảo sự chính xác như mong muốn. Nếu điều này tiếp diễn trong những ngày tới, chắc chắn BHL U23 Việt Nam sẽ phải có sự điều tiết về đấu pháp nhằm tạo sự chủ động trong mọi tình huống.

Theo kế hoạch, vào lúc 16h30 chiều nay, 4/12 (20h30 giờ Việt Nam), U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu kiểm nghiệm đội hình với U23 Yemen. Đây cũng là trận giao hữu đầu tiên của thầy trò HLV Miura trong quãng thời gian tập huấn tại Qatar trước thềm VCK U23 châu Á.
TAG: