Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Miura: "Đây là trận đấu không dễ dàng của U23 Việt Nam"

Kinhtedothi - Hài lòng về chiến thắng đầu tay cùng tỷ số 6-0 trước đối thủ yếu U23 Brunei nhưng HLV Toshiya Miura phải thừa nhận đây là một trận đấu không thực sự dễ dàng của đội tuyển U23 Việt Nam.
HLV Miura hài lòng về tỷ số và chiến thắng đầu tay của U23 Việt Nam.
HLV Miura hài lòng về tỷ số và chiến thắng đầu tay của U23 Việt Nam.
Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV U23 Việt Nam Toshiya Miura đánh giá: "Đây là một trận đấu không thực sự dễ dàng cho U23 Việt Nam, đặc biệt trong phần lớn thời gian của hiệp 1. U23 Brunei đã gây nhiều khó khăn cho U23 Việt Nam và họ tạo nên một thế trận khá cân bằng.

Phải sang đến hiệp 2, U23 Việt Nam mới chơi tốt hơn sau khi tôi chỉ ra cho các cầu thủ họ cần phải làm những gì trong giờ nghỉ. U23 Việt Nam ghi được 6 bàn thắng vào lưới đối phương, tôi hài lòng với kết quả này. 

Ở trận đấu này, các cầu thủ cũng đã chơi tốt, đặc biệt trong hiệp hai, nhiều cầu thủ trước đó bị chấn thương hoặc bị đau nhẹ đều đạt phong độ tốt và đây sẽ là sự thuận lợi cho U23 Việt Nam ở các trận đấu tiếp theo".

Trong khi đó, HLV U23 Brunei Ng Stephencho biết: "Hiệp 1 hai đội chơi khá cân bằng và U23 Brunei đã gây được nhiều khó khăn cho đối thủ và U23 Việt Nam chỉ có được 1 bàn thắng duy nhất. 

Tuy nhiên sang hiệp 2, việc để mất thế trận quá nhanh đã khiến U23 Brunei bị vỡ trận và để thủng lưới tới 5 bàn. Sự khác biệt lớn nhất giữa U23 Việt Nam và U23 Brunei chính là kinh nghiệm thi đấu".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ