Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Miura tự tin lấy điểm Kyrgyzstan

Kinhtedothi - Sau khi theo dõi trận đấu giữa Olympic Kyrgyzstan và Olympic Iran, chiến lược gia của Olympic Việt Nam tự tin về khả năng giành điểm trong trận cuối cùng của vòng bảng ngày 22/9.
Ngày 18/9, HLV Toshiya Miura bất ngờ thay đổi kế hoạch. Các cầu thủ tập luyện vào buổi sáng, để buổi chiều ra sân theo dõi trận đấu giữa Olympic Kyrgyzstan và Olympic Iran. Ông muốn các học trò trực tiếp “soi giò” đối thủ mà họ sẽ đương đầu tuần tới.
HLV Miura khởi đầu mỹ mãn cùng bóng đá Việt Nam với ba trận thắng (đội tuyển quốc gia thắng Myanmar và Hong Kong, tuyển Olympic thắng Iran).
HLV Miura khởi đầu mỹ mãn cùng bóng đá Việt Nam với ba trận thắng (đội tuyển quốc gia thắng Myanmar và Hong Kong, tuyển Olympic thắng Iran).
Kết quả trận đấu là 1-1, qua đó giúp Olympic Việt Nam sớm sở hữu tấm vé vào vòng 1/8. Chỉ cần một điểm ở trận đấu cuối cùng với Olympic Kyrgyzstan, thầy trò HLV Miura sẽ chiếm hữu ngôi đầu bảng H.

"Lối chơi của Olympic Kyrgyzstan không quá kỹ thuật nhưng sở hữu thể hình cao to, luôn sẵn sàng va chạm mạnh. Tinh thần chiến đấu của họ cũng rất kiên cường. Tuy nhiên họ không có nhiều điểm đặc biệt trong lối chơi, nên không quá đáng sợ. Tôi đã có sách lược để giành điểm trước họ”, HLV Miura chia sẻ.

Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với Olympic Kyrgyzstan mà không có được lực lượng mạnh nhất. Võ Huy Toàn, cầu thủ ghi bàn mở tỷ số trong trận thắng 4-1 trước Olympic Iran, bị đứt phần dây chằng cổ chân phải nên sớm phải chia tay ASIAD 17. Trong khi đó tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi bị viêm xoang cấp và tiền đạo Huỳnh Văn Thanh bị đau cơ háng.

Nếu giành ngôi đầu bảng H, đối thủ của Olympic Việt Nam nhiều khả năng sẽ là Olympic UAE. Sau khởi đầu như mơ với chiến thắng 5-0 trước Olympic Ấn Độ, Olympic UAE bất ngờ thất thủ 0-1 trước Olympic Jordan hôm qua (18/9).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ